Quy trình làm dương vật giả như thế nào?

Quy trình làm dương vật giả

Dương vật giả được chị em vô cùng yêu thích nhất là phụ nữ phương Tây, hơn 53% phụ nữ Mỹ sở hữu đồ chơi tình dục và 80% trong số họ chia sẻ cùng chồng khi quan hệ tình dục. Có thể nói dương vật giả đã ăn sâu vào đời sống của chị em, nó là món đồ không thể thiếu để làm cho chị em hạnh phúc hơn. Vậy bạn đã biết gì về quy trình làm dương vật gia?

Quy trình sản xuất dương vật giả cơ bản gồm các bước: Thiết kế -> Chọn nguyên liệu -> Sản xuất -> Kiểm định -> Sản xuất đại trà.

Trong đó, nguyên liệu chính được chọn lựa chính là silicon, một loại hợp chất có tác dụng tạo độ mềm dẻo, linh hoạt và mềm mại, giống thật nhất cho dương vật. Qua dây chuyền công nghệ đặc biệt chúng được làm sạch, sau đó vào khuôn để đúc thành hình dương vật giả dưới tác động của nhiệt độ và áp suất nhất định.

Tiếp theo đợi khối silicon định hình, đường gân, gai hoặc những chi tiết đặc biệt khác sẽ được tạo ra bên ngoài thân dương vật giả sao cho đảm bảo y hệt như thiết kế.

sử dụng dương vật giả như thế nào
Quy trình làm dương vật giả vô cùng phức tạp

Đối với những dương vật chạy bằng pin hay sạc điện, bộ điều khiển đã được chế tạo riêng và bây giờ ráp vào dương vật với trứng rung và sợi dây nối gọn gàng. Đối với những dương vật giả cao cấp không cần sợi dây nối nào và có điều khiển từ xa, điều khiển kết nối với smartphone sẽ càng phức tạp hơn nhiều lần.

Xem thêm :

Âm đạo giả hình trái tim cao cấp Chisa dáng hình thiếu nữ khỏa thân đầy khiêu khích .

Am dao gia 100k có đáng để mua không?

Với rất nhiều bước khác nhau, cuối cùng một chiếc dương vật giả giống thật cũng ra đời và bắt đầu được vận chuyển đi tiêu thụ ở nhiều nước trên thế giới. So sánh với duong vật giả tự chế, quả thực quy trình sản xuất dương vật giả trải qua quá nhiều công đoạn, vì vậy chất lượng cũng tốt hơn rất nhiều, sử dụng an toàn, bền bỉ và có rất nhiều tính năng ưu việt.

Và sau khi biết được quy trình này, bạn sẽ biết được vì sao đến nay khi đồ chơi tình dục đã du nhập vào nướ cta được 10 năm nhưng chúng ta vẫn chưa học hỏi được cách sản xuất đồ chơi tình dục, không tự làm được khuôn đúc, nếu có mua về cũng không tạo ra được sản phẩm như ý muốn.

Sản xuất dương vật giả không hề đơn giản, nó là chất xám của nhân loại, do đó, hãy có cách mua hàng thông minh và là người tiêu dùng thông thái để đạt được những đợt kích tình mạnh mẽ, quyết liệt và vô cùng hưng phấn nhưng không gặp bất cứ rắc rối gì trong quá trình sử dụng.