6 điều cần lưu ý về cách sử dụng dương vật giả

cách sử dụng dương vật giả

Chị em đang băn khoăn không biết cách sử dụng dương vật giả như thế nào để thực sự lên đỉnh 1 mình. Sau đây là 6 lưu ý giúp chị em sử dụng dương vật giả thành công ngoài mong đợi.

  1. Dùng dương vật giả 1 mình để kích thích chính bản thân bạn trước khi có cuộc “yêu” thực thụ cùng chàng. Điều đó sẽ kích thích đầy đủ các giác quan, các điểm nhạy cảm nhất của phụ nữ để bạn ra đầy nước chuẩn bị cho chuyện “mây mưa” thật tốt.
  2. Để đầu óc trống rỗng, quên đi chuyện công việc, gia đình, hãy tập trung làm những gì khiến bạn thấy thoải mái, vui vẻ trước khi quan hệ là cách sử dụng dương vật giả đáng hoan nghênh.
  3. Hãy kích thích những điểm nhạy cảm trước khi thủ dâm cùng dương vật giả. Hầu hết dương vật giả có chế độ rung, và bạn cũng nên ưu tiên mua loại dương vật giả rung để thuận tiện hơn khi sử dụng. Thông thường, những điểm dễ bị kích thích nhất trên cơ thể phụ nữ là núm vú, âm đạo, âm hộ, hoặc một vị trí nào khác. Hãy dùng dương vật giả để day đi day lại, di chuyển, kích thích các vùng này, hãy tin đi, rồi bạn sẽ thét lên vì sướng đầy đủ trước khi đưa dương vật giả vào âu yếm “cô bé”.
sử dụng dương vật giả như thế nào
Hãy dùng dương vật giả để kích thích những điểm nhạy cảm trên cơ thể

Xem thêm :

Dương vật giả Mỹ California Exotic tinh tế trên từng đường gân sextoy .

  1. Hãy giữ chặt cơ bắp ở những vùng bụng, mông, chân và cơ chậu để tăng cường lưu lượng máu lưu thông đến khu vực vùng kín, từ đó bơm đầy cho điểm G, hột le sưng lên, bị kích thích đồng thời khiến chị em chỉ còn biết thở hổn hển.
  2. Nên sử dụng dương vật giả có rung và dùng thêm ít gel bôi trơn lên đầu dương vật giả để nó dễ dàng di chuyển, massage khắp nơ I trên cơ thể.
  3. Hãy kiên nhẫn vì phụ nữ rất khó lên đỉnh và tự bản thân bạn làm bạn lên đỉnh cũng khó không kém, lần đầu tiên sử dụng dương vật giả nếu không đạt cực khoái hãy bình tĩnh, điều đó rất bình thường, lần sau thử lại với phương pháp mới, tiếp tục tìm hiểu các kỹ năng sử dụng dương vật giả, học hỏi kinh nghiệm, rồi một thời gian bạn sẽ phải bất ngờ với niềm hạnh phúc khi thủ dâm 1 mình.

Ngoài những lưu ý bên trên, cách dùng dương vật giả như thế nào còn cụ thể vào từng sản phẩm, bạn nên xem thêm clip sử dụng dương vật giả, video sử dụng dương vật giả trên youtube hay video kèm theo mỗi sản phẩm của shop người lớn uy tín để biết được nên sử dụng dương vật giả như thế nào tốt nhất.