Cách sử dụng trứng rung tình yêu để khơi dậy ham muốn ở phụ nữ

Cách sử dụng trứng rung tình yêu

Trứng rung tình yêu là dụng cụ hỗ trợ cho nữ giới thủ dâm tự sướng hoặc nam giới dùng để kích thích vùng nhạy cảm của chị em, giúp chị em ham muốn tột cùng và nhanh chóng nhập cuộc “yêu” nồng cháy. Trứng rung có cấu tạo như thế nào, cách sử dụng trứng rung tình yêu như thế nào để chị em được sung sướng đồng thời bảo vệ trứng rung lâu bền?

Trứng rung là sex toy không thể thiếu cho một màn dạo đầu hoàn hảo. Với 1 trứng rung nhỏ xinh là đủ cho chị em tự khám phá những điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể, nếu anh em sử dụng trứng rung để khiến cho vợ hoặc bạn tình sung sướng thì đó là lựa chọn sáng suốt.

Những đợt sóng rung với nhiều tần số và các chế độ rung khác nhau, trứng rung tình yêu là sản phẩm tuyệt vời, tạo nên những rung động nhỏ từ đầu quả trứng tròn tròn.

Hình dạng trứng rung rất đa dạng, từ mini cho đến cấu tạo phức tạp, chất liệu cũng rất đa dạng, có thể bằng nhựa cao cấp, silicon y tế hoặc kim loại. Thiết kế rất độc đáo vừa có hình quả trứng trụ tròn đồng thời có thể mang hình dương vật giả giúp chị em vừa kích thích vùng nhạy cảm vừa thủ dâm tự sướng.

trứng rung tình yêu
Sử dụng trứng rung tình yêu kích hoạt ham muốn tột độ ở phái đẹp

Trứng rung thích hợp cho quý ông “chăm sóc” các điểm dễ bị kích thích ở chị em phụ nữ như “cô bé”, hột le, đầu nhũ hoa, điểm G giúp chị em khởi động tốt, tiết ra nước nhờn để cuộc ‘yêu’ thêm hoàn hảo.

Trứng rung tình yêu cũng là dụng cụ hỗ trợ tốt nhất cho phụ nữ trong những lúc cô đơn, có nhu cầu tự giải tỏa sinh lý của bản thaamn. Đây là cách tự sướng thông minh và tốt hơn nhiều lần cách thủ dâm bằng tay truyền thống.

Xem thêm :

Bao cao su đôn dên có gai CoBiiy silicon siêu mềm tăng kích thước dương vật nhanh chóng .

Muôn vàn cái lợi khi dùng dụng cụ hỗ trợ phòng the .

Cách sử dụng trứng rung tình yêu như thế nào là đúng cách là thắc mắc của không ít chị em khi lần đầu tiên dùng món đồ chơi tình dục đặc biệt này. Hãy dùng sản phẩm theo các bước như sau:

  • Rửa sạch trứng rung tình yêu với xà phòng có chất tẩy nhẹ hoặc cồn y tế 75%, để khô hoặc dùng khăn lông sạch lau khô.
  • Lắp pin vào bộ phận máy rung.
  • Điều chỉnh nút nguồn, mở máy lên và chọn chế độ rung thấp nhất (đối với trứng rung có nhiều tần số rung)
  • Nhẹ nhàng di chuyển phần đầu rung đi đến những điểm nhạy cảm của chị em để kích hoạt ham muốn dâng trào.
  • Vệ sinh sản phẩm sạch sẽ trước khi đem cất.
  • Tháo pin ra khỏi máy rung để tiết kiệm pin.
  • Bảo quản trứng rung nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh tiếp xúc hóa chất, đặt xa tầm tay trẻ em.