8 cách dùng Gel bôi trơn để hâm nóng “chuyện ấy”

Dùng gel bôi trơn để cải thiện cuộc yêu

Đổ Gel bôi trơn từ trên cao mang lại hiệu ứng trực quan vô cùng sinh động, dùng tay làm ấm chai dầu trước khi dùng sẽ khiến nàng vô cùng thích thú. Đây là 2 tron rất nhiều cách dùng Gel bôi trơn giúp bạn hâm nóng chuyên yêu:

1. Thử cảm giác lạnh

Nếu 2 bạn là người thích trải nghiệm cảm giác nóng, lạnh khi “hành sự”, bạn hãy chuẩn bị sẵn một lọ gel bôi trơn trong tủ lạnh. Điều này sẽ mang lại những kết quả thú vị cho “cuộc yêu” của bạn.

Đặc biệt, với những người hay tắm nắng thì đây quả là một sự chăm sóc đầy bất ngờ và độc đáo. Bạn có thể dùng loại gel bôi trơn tạo cảm giác mát để có được cảm giác thú vị không kém.

2. Đổ từ trên cao xuống

Quan sát một chuỗi các giọt dầu sáng bóng chảy thẳng từ trên chai xuống cơ thể của đối tác là một sự kích thích trực quan vô cùng sinh động.

Để đạt hiệu quả cao nhất, bạn hãy đổ dầu thật chậm, ở độ cao khoảng 30cm và nên sử dụng vào buổi tối, trong phòng ngủ được thắp nến. Ánh sáng nến sẽ khiến các giọt dầu thêm lấp lánh, nhờ vậy, bạn sẽ thấy nửa kia của mình quyến rũ hơn rất nhiều.

Xem thêm :

Mua gel titan việt nam hàng xách tay Nga chính hãng | gel titan vip .

3. Bôi dầu lên ngực

Nếu bạn là phụ nữ và muốn chàng ấn tượng về cách thoa dầu bôi trơn của mình, hãy làm theo cách sau: Đầu tiên, bạn đổ dầu từ trên cao xuống “núi đôi” của mình, sau đó dùng chúng để bôi trơn cho vùng kín của chàng. Chàng sẽ rất bất ngờ với sự sáng tạo và vô cùng cá tính của bạn.

4. Massage chân

Một tỷ lệ lớn những người có chứng ái vật (thường là đàn ông), nhất là những ai bị hấp dẫn bởi bàn chân của đối tác sẽ rất thích thú khi được massage chân cho nửa kia của mình bằng gel bôi trơn.

Người phụ nữ sau khi được massage có thể dùng chỗ lõm ở gan bàn chân để massage cho “cậu nhỏ”. Như thế, vừa khiến chàng thỏa mãn, lại vừa có thể bôi trơn cho “cậu nhỏ” trước khi “vào cuộc”.

5. Ngậm dầu trong miệng

Gel bôi trơn được sản xuất từ rất nhiều loại hương liệu khác nhau. Mặc dù việc đặt tên gel bôi trơn theo đúng mùi hương của chúng đôi khi còn gây tranh cãi nhưng nhìn chung, dầu bôi trơn thường có vị dễ chịu để có thể ngậm trong miệng và làm ấm trước khi được phủ lên vùng cơ thể cần được bôi trơn.

6. Bằng tay

Nếu bạn là người theo chủ nghĩa đơn giản, chí ít bạn cũng nên dành thời gian để làm ấm chai dầu bằng bàn tay của mình. Để làm điều này, bạn lăn qua lăn lại chai dầu giữa 2 lòng bàn tay. Như vậy, nửa kia của bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi thấy một dòng chất lỏng ấm đổ lên cơ thể mình.

7. Để dầu chảy từ rốn

Tất cả những gì bạn cần làm là cho một chút gel bôi trơn vào rốn của nàng, sau đó dùng ngón tay đẩy dòng chất lỏng chảy xuống vùng cơ thể bên dưới.

Vùng da dưới rốn được xếp vào nhóm các điểm nóng của cả nam và nữ giới. Như vậy, cái bạn đạt được không chỉ là bôi trơn vùng kín, mà trong suốt lộ trình của dòng chảy, các khu vực nhạy cảm khác của nàng cũng sẽ được kích thích.

8. Dùng Gel bôi trơn khắp cơ thể

Bạn đã bao giờ thử cảm giác trơn tuột khi chạm vào nàng? Hãy thử khuấy động không khí “cuộc vui” bằng cách chuẩn bị cho mình một lọ gel bôi trơn ở tại shop người lớn tphcm với mùi thơm ưa thích rồi bôi trơn khắp cơ thể nàng.

Tuy nhiên, để không phải vất vả với khâu giặt giũ sau “cuộc vui”, bạn nên chuẩn bị cho mình một chiếc đệm nhựa.

Internet.