Điểm danh 3 loại thuốc trị xuất tinh sớm giá rẻ chất lượng khỏi chê

Thuốc trị xuất tinh sớm giá rẻ luôn là sản phẩm các anh phái mạnh yêu thích bởi giá cả hợp lý và tiết kiệm nếu như các anh muốn sử dụng thường xuyên, tần suất cao. Tuy nhiên, nếu các anh vẫn lo lắng về chất lượng sợ rằng ” của rẻ là của ôi” thì 3 loại thuốc trị xuất tinh sớm giá rẻ sau đây chắc chắn sẽ làm các anh phải nghĩ khác.

1- Emla Cream 5%

Emla 5%
Emla 5%

Emla là thuốc trị xuất tinh sớm giá rẻ được rất nhiều các quý ông lựa chọn sử dụng. Sản phẩm có chứa thành phần licodaine 2.5% và prilocaine 2.5%. Đây là 2 thành phần gây tê ngoài da với nồng độ cực nhẹ, cực an toàn, giúp các anh giảm được độ nhạy cảm quá mức trên đầu dương vật khi có ma xát mạnh với âm đạo. Điều này hoàn toàn mang lại cho các anh thêm thời gian để hưởng thụ cuộc yêu với người tình và làm nàng thỏa mãn hơn.

Giá đề xuất: 105.000đ

2- Gel bôi trơn chống xuất tinh sớm Play Longer Power men

gel power men
gel power men

Dạng gel dễ sử dụng, vừa có thể bôi trơn khi quan hệ lại vừa có khả năng kéo dài thời gian cho anh em phái mạnh, thời gian kéo dài lên tới 10-15 phút chắc chắn sẽ khiến nàng hài lòng và mê mệt với khả năng làm tình siêu đỉnh của các anh.

Xem thêm :

Tuyệt chiêu giúp nam giới tăng kích thước dương vật tự nhiên .

Mẹo vặt trị xuất tinh sớm áp dụng cực kỳ hiệu quả .

Giá đề xuất: 145.000đ

3- Thuốc xịt Stud 100

stud 100
stud 100

Với mức giá đề xuất 345.000đ tại sao thuốc xịt Stud 100 vẫn được coi là thuốc trị xuất tinh sớm giá rẻ? Một lọ xịt Stud 100 có thể sử dụng tới 30 phát xịt, tương ứng với gần 15 lần sử dụng mà hiệu quả lại cực cao. Chỉ cần 2-3 phát xịt là anh chàng có thể tha hồ thể hiện phong độ và bản lĩnh đàn ông trước cô nàng trong chuyện giường chiếu lên tới 20-30 phút. Giờ đây, nàng có lẽ sẽ không còn phàn nàn thêm gì về thời gian quan hệ bạn chiều nàng nữa mà phải khóc thét lên trong sung sướng. Với số lần và hiệu quả tuyệt đỉnh như vậy thì Stud 100 có thể coi là giá rẻ, phù hợp với tất cả các quý ông.

Để mua được các loại thuốc trị xuất tinh sớm giá rẻ, bạn liên hệ ngay tới Baconsoi.com.vn để được tư vấn tận tình và mua được sản phẩm giá rẻ, chất lượng tốt, đảm bảo hàng chính hãng 100%.