Những bài thuốc điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc đông y

điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc đông y

Điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc đông y, theo nghiên cứu số lượng nam giới bị mắc các chứng bệnh về yếu sinh lý ngày càng gia tăng, nó không những ảnh hưởng đến sức khỏe của nam giới mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý của các quý ông. Vậy nên, nếu các anh chàng có triệu chứng nào về sinh lý thì đừng bao giớ chần chừ, hãy tìm ra những biện pháp chữa trị. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các bài thuốc đông y trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất.

Bài thuốc đông y điều trị xuất tinh sớm số 1.

  • Nguyên liệu : đông trùng hạ thảo 10 g, nhân sâm 8g, hoài sơn 30 g, nhung hươu 150 g, đại táo 15 g.
  • Sơ chế : nhung hươu rửa sạch, sau đó đem thái mỏng, còn nhân sâm thì thái phiến.
  • Chế thuốc : rửa sạch thuốc để loại bỏ bụi và vụn. Cho tất cả các loại thuốc vào nồi và hầm bằng lửa nhỏ trong khoảng 2.5 – 3 tiếng. Tiếp theo, nêm các gia vị trong nấu ăn sao cho vừa miệng. Chia đều vài phần và phải ăn hết trong ngày.
  • Công dụng của bài thuốc trị xuất tinh sớm bằng đông y này là : tốt cho thận, điều trị được các triệu chứng yếu sinh lý, đặc biệt là chứng xuất tinh sớm.

Bài thuốc điều trị xuất tinh sớm bằng đông y số 2.

  • Nguyên liệu : thục địa 30 g, tỏa dương 20 g, đỗ trọng 30 g, đuôi lợn 150 g, gừng tươi 15 g, đại táo 8 quả.
  • Sơ chế : cạo bỏ long ở phần đuôi lợn đi và rửa thật sạch, sau đó chặt ra từng đoạn; gừng tươi thì giã nhuyễn; các vị thuốc kia thì rửa sơ để sạch bụi.
  • Chế biến : cho tất cả các nguyên liệu vào nồi, hầm nhỏ lửa trong khoảng 2.5 – 3 tiếng và nêm gia vị cho vừa ăn. Chia đều và cũng ăn hết trong ngày.
  • Công dụng : điều trị yếu sinh lý, đặc biệt là xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn tình dục, tinh dịch ít và loãng, cơ thể gầy yếu, tóc rụng nhiều, suy giảm công năng tuyến thượng thận ,…

Xem thêm :

Thuốc Vimax Pills – Tăng cường sinh lý dài hạn (To, dài, lâu ra hơn) .

Những bài thuốc đông y trị xuất tinh sớm trên đây là những bài thuốc đơn giản với những nguyên liệu dễ tìm. Tuy nhiên, nếu dùng đông y trị xuất tinh sớm thì cần phải kiên trì vì hiệu quả mà nó mang lại không nhanh. Nhiều quý ông muốn tác dụng tức thời thì bạn có thể tham khảo sản phẩm Thuốc Xịt Stud 100 Pro trị xuất tinh sớm cực tốt cho phái mạnh tại shop người lớn, đây là sản phẩm thuốc trị xuất tinh sớm bán chạy nhất tại shop BaConSoi chúng tôi vơi hiệu quả khiến cho các chàng phải thốt lên vì sung sướng.