Những phương pháp điều trị xuất tinh sớm không cần thuốc

điều trị xuất tinh sớm không cần thuốc

Điều trị xuất tinh sớm không dùng thuốc hiện nay, khi công nghệ phát triển, có rất nhiều phương pháp điều trị xuất tinh sớm như : phẫu thuật, dùng các loại thuốc, thuốc bôi, thuốc uống, thuốc xịt hay gel. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều những phương pháp chữa trị xuất tinh sớm không cần thuốc và cũng không cần phẫu thuật. Dưới đây, BaConSoi của chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những cách  trị xuất tinh sớm không cần thuốc.

7 phương pháp điều trị xuất tinh sớm không cần thuốc

  1. Tâm lý thoải mái, tự tin : một trong những tác hại nguy hiểm nhất của chứng yếu sinh lý nói chung và xuất tinh sớm nói riêng là tâm lý tự ti, chán nản. Bạn không nên quá lo lắng, quá căng thẳng cũng không nên mặc cảm, tự ti, hãy bình tĩnh tìm phương pháp điều trị.
  2. Thủ dâm trước khi quan hệ tình dục : xuất tinh sớm xảy ra khi hưng phấn tình dục của nam giới quá cao, do vậy, trước khi quan hệ để tránh xuất tinh sớm xảy ra thì bạn nên thủ dâm trước để làm giảm ham muốn. Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng vào thủ dâm vì cái gì cũng có 2 mặt của nó.
  3. Sử dụng bao cao su : rất nhiều người đàn ông cũng đã thừa nhận rằng có một cách chữa trị xuất tinh sớm không cần dùng thuốc đó là dùng bao cao su vì bao cao su cũng có thể làm giảm các kích thích lên dương vật, từ đó chống xuất tinh sớm.
  4. Quan hệ tình dục thường xuyên, đều đặn : đây cũng là một cách trị xuất tinh sớm không dùng thuốc. Tần suất quan hệ đều đặn và phù hợp có thể giúp bạn cải thiện tình trạng xuất tinh sớm đáng kể. Nếu không quan hệ trong thời gian dài có thể dẫn đến ham muốn tăng cao, dễ bị xuất tinh sớm.
  5. Thử các tư thế quan hệ tình dục khác
  6. Hiệp 2 : nếu bjan bị xuất tinh sớm thì hãy bình tĩnh và thử lại lần 2 xem nhé bạn nhé.
  7. Áp dụng kỹ thuật dừng lại – bắt đầu : tức là khi người nam có biểu hiện xuất tinh sớm thì người nữ ép chặt “cậu nhỏ” vào. Cách trị xuất tinh sớm không dùng thuốc này đòi hỏi thời gian và sự kiên nhẫn.

Đây là những cách chữa trị xuất tinh sớm không dùng thuốc, tuy nhiên, nó chưa được y học kiểm chứng về độ hiệu quả. Chính vì vậy, tìm đến với những sản phẩm của shop cửa hàng người lớn là sự lựa chọn thông minh của nhiều quý ông để điều trị xuất tinh sớm như thuốc xịt, gel bôi hay là bao cao su giúp kéo dài thời gian quan hệ.

Xem thêm :

Thuốc Vimax Pills – Tăng cường sinh lý dài hạn (To, dài, lâu ra hơn .