Điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc nam, thuốc nam trị xuất tinh sớm

điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc nam

Điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc nam có phải là phương pháp hiệu quả? Xuất tinh sớm là hiện tượng khi trong quá trình giao hợp, dương vật vẫn có thể được kích thích cho cương cứng lên nhưng chưa tiếp xúc được với âm đạo hoặc vừa mới tiếp xúc được với âm đạo thì tinh dịch đã xuất tinh ra rồi.

Xuất tinh sớm có rất nhiều nguyên nhân, nếu theo đông y cho rằng : xuất tinh sớm là do tâm can, thận và kinh dương minh. Tức là do vấn đề điều tiết của tạng gan không điều hòa khiến cho tâm tỳ đều hư, âm hư hỏa vượng, không thể khống chế được cảm xúc, tình trạng xuất tinh gây nên. Căn cứ vào hiện tượng lâm sang thì xuất tinh sớm được chia làm 4 loại : can kinh thấp nhiệt, âm hư dương kháng, thận khí bất cố và tâm tỳ hư tổn.

Căn cứ vào nguyên  nhân và biểu hiện tình trạng bệnh, có các bài thuốc nam trị xuất tinh sớm, dưới đây là một số bài thuốc thông dụng để trị xuất tinh sớm :

Bài thuốc nam trị xuất tinh sớm 1. Thận khí hư

  • Nguyên liệu: ngũ vị, sơn thù, tang thầm, ngũ bội tử, đẳng sâm, dâm dương, câu kỷ tử.
  • Thời gian : uống liên tục trong vòng 7 tháng
  • Biểu hiện thận khí hư: đau lưng, đầu gối yếu, tóc rụng, răng lung lay kèm theo cơ thể bị mệt mỏi, hồi hộp. Đây chính là biểu hiện của thận khí bị hư tổn.

Bài thuốc nam trị xuất tinh sớm 2. Thận dương hư.

Xem thêm :

Thuốc Cialis, thuốc cường dương trị xuất tinh sớm ở đàn ông .

Cách bấm huyệt trị xuất tinh sớm cho phái mạnh .

  • Nguyên liệu: thiên môn, ba kích, đồng tật lê, phỉ thái tử, mạch môn, dâm dương, cửu kỷ tử, hồ lô ba, tiên mao, đại ngô công, dương cao hoàn.
  • Thời gian uống: những vị thuốc trên được tán trong viên nang, mỗi ngày uống 2 lần, sáng và tối, mỗi lần uống 15 viên.
  • Biểu hiện của thận dương hư: sợ lạnh, chân tay lạnh, nước tiểu quá trong hoặc tiểu vặt quá nhiều lần, đoản hơi, sắc mặt nhợt nhạt.

Bài thuốc nam trị xuất tinh sớm 3. Tâm thận bất giao.

  • Nguyên liệu: ngũ vị, sinh mẫu lệ, sinh long cốt, khiếm thực, sinh liên tu, tri mẫu, mạch môn.
  • Biểu hiện: bị hồi hộp, mất ngủ, hoạt tinh hoặc mộng tinh.

Đây là một số bài thuốc nam chữa xuât tinh sớm. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kiên nhẫn, có sứ kiên trì và thời gian cũng như tiền bạc để điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc nam. Chính vì thế, shop BaConSoi rất hân hạnh giới thiệu cho các bạn những sản phẩm trị xuất tinh sớm hiệu quả và nhanh chóng, có tác dụng ngay sau khi sử dụng.