Cách bấm huyệt trị xuất tinh sớm cho phái mạnh

cách bấm huyệt trị xuất tinh sớm

Cách bấm huyệt trị xuất tinh sớm tốt nhất là gì? Xuất tinh sớm có một phương pháp điều trị hiệu quả mà ít người biết đến, không tốn kém lại đơn giản đó là trị xuất tinh sớm bằng bấm huyệt. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 3 cách bấm huyệt trị xuất tinh sớm vô cùng đơn giản mà hiệu quả. Những quý ông đang có nhu cầu trị xuất tinh sớm bằng phương pháp này hãy chăm chỉ thực hành để đạt kết quả tốt nhất nhé.

Đầu tiên, cơ thể nam giới có 3 huyệt để trị xuất tinh sớm : huyệt nội quan, huyệt hội âm, huyệt khí hải. Và dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện chi tiết nhất nhé bạn nhé.

Các huyệt trị xuất tinh sớm

  1. Huyệt nội quan.

Vị trí huyệt nội quan : nam giới gập bàn tay mình lại và hướng về phía thân người chút xíu, nhưng phải để nghiêng tay sang một tý nhé, khi đó các anh sẽ thấy 2đường xương nổi lên, giữa 2 đường xương đó sẽ có một cái rãnh, trong cái rãnh đó cách cổ tay khoảng 2 cm chính là huyệt nội quan.

Cách bấm huyệt : bạn có thể tự làm hoặc nhờ người nữ làm, các bạn nên thực hiện trước khi có ý đinh quan hệ, người nữ dùng 2 ngón cái bấm mạnh lên vị trí huyệt nội quan của người đàn ông trong khoảng 5 phút.

Xem thêm :

Khí công trị xuất tinh sớm như thế nào?

Thuốc cường dương Testoboss – tăng cường sức khỏe sinh lý nam giới .

  1. Huyệt hội âm.

Vị trí huyệt : huyệt hội âm ở dưới háng của nam giới, nói dễ hiểu thì nó chính là điểm chính giữa từ tinh hoàn đến lỗ hậu  môn.

Cách bấm huyệt : khi đang quan hệ mà bạn thấy có dấu hiệu xuất tinh thì dùng ngón tay ấn vào ngay huyệt hội âm khoảng 2 – 3 phút.

  1. Huyệt khí hải.

Vị trí huyệt : các chàng xác định huyệt khí hải như sau, từ rốn xuống đến dương vật bạn tính và chia đều thành 3 điểm, 3 điểm đó chính là 3 huyệt khí hải trên cơ thể bạn.

Cách bấm huyệt & xoa bóp trị xuất tinh sớm: bạn bấm trước khi quan hệ nhé bạn, các chàng tự bấm vào 3 điểm đó, mỗi điểm từ 2 – 3 phút, sau đó thì chàng quan hệ như bình thường thôi nhé bạn.

Trên đây là cách bấm huyệt trị xuất tinh sớm và xoa bóp trị xuất tinh sớm , tuy nhiên, hiệu quả của phương pháp này chưa được bệnh nhân kiểm chứng.

Nếu các chàng đang tìm cho mình một phương pháp trị xuất tinh sớm nhanh chóng mà hiệu quả thì hãy đến với shop BaConSoi chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất, giá cả phù hợp nhất và hiệu quả để chữa xuất tinh sớm cũng nhanh nhất. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.