Mối nguy hiểm của đồ chơi tình dục

Mặt hàng đồ chơi tình dục hiện này càng được ưa chuộng. Tăng khoái cảm cho những người sử dụng nó. Nhưng liệu sử dùng đồ chơi tình dục có nguy hiểm không và những mối nguy hiểm của nó là gì.

Nghiên cứu đồ chơi tình dục của giáo sư Jone. Smith thuộc ĐH Guelph

Theo giáo sư Jone. Smith đồ chơi tình dục là một công cụ hỗ trợ tình dục, được dùng để tăng khoái cảm cho con người. Nó còn có thể được làm giống như dương vật hoặc âm đạo giả nhằm phục vụ cho như cầu sinh lý khi không có bạn tình ở bên. Nó cũng chứa một vài mối nguy hiểm thường gặp.

Ông cho rằng đồ chơi tình dục (sex toy ) có thể sẽ gây nghiện. Việc lạm dụng sex toy để thỏa mãn nhu cầu sinh lý hàng ngày trong một thời gian dài sẽ khiến con người phụ thuộc vào nó. Sẽ toy sẽ thay thế người bạn tình của bạn, đáp ứng nhu cầu sinh lý của bạn mọi lúc. Cảm giác đạt được của đồ chơi tình dục lại hơn nhiều so với khoái cảm mà bạn tình tạo ra. Cho nên việc bạn bị nghiện món đồ chơi này cũng dễ xảy ra, dần dần bạn sẽ mất cảm giác với một người khác giới. do-choi-tinh-duc-2

Vùng kín dễ bị nhiễm khuẩn. Sex toy được sử dụng lại rất nhiều lần. Nếu không vệ sinh sạch sẽ thì chính chúng ta đã tạo một lượng lớn vi khuẩn xâm nhập vào cơ quan sinh dục. Nhất là với đồ chơi tình dục của nam, việc vệ sinh sẽ khó khăn.do-choi-tinh-duc-1

Dị ứng đồ sex toy. Báo cáo của  bệnh viện wikcly của mỹ trong năm 2015 đã có 480 vụ dị ứng do đồ chơi tình dục. Một con số không quá cao nhưng cũng đáng để chúng ta lưu ý.

Xem thêm :

Bao đôn dên cao cấp CoBiiy trong suốt, có rung, kiểu dáng độc lạ làm quý cô sướng mê .

ĐCTD có thể gây vô sinh. Jone. Smith cho rằng việc quan hệ với sex toy của phái mạnh sẽ mắc phải hội chứng xuất tinh sớm. Sử dụng trong một thời gian dài sẽ làm mất cảm giác khi quân hệ xác thịt, không có hứng thú khi làm chuyện đó với vợ. Chính vì thế sẽ ảnh hưởng xấu đến chất lượng tinh dịch khả năng vô sinh là hoàn toàn có cơ sở.

ĐCTD sẽ làm ảnh hưởng đến tâm lý. Nhiều cặp vợ chồng đã nói rằng họ hoàn toàn không có hứng thú làm chuyện ấy với nhau. Nguyên nhân là do trước khi họ lấy nhau 2 người đều sử dụng đồ chơi tình dục một thời gian dài.

Có thể bạn quan tâm

Quan hệ bằng miệng và phòng bệnh

Quan hệ bằng miệng có thai không