Đồ chơi tình dục là gì?

sextoy

Đồ chơi tình dục góp một phần không nhỏ vào đời sống hiện đại, chúng mang đến những cảm giác tuyệt vời không hề kém cạnh quan hệ tình dục thực sự. Đồ chơi tình dục là gì, những điểm đặc biệt của nhóm đồ này và những món đồ chơi người lớn nổi tiếng nhất sẽ được cập nhật trong bài viết sau đây.

Đồ chơi tình dục là gì?

Đồ chơi tình dục (sextoy) hay còn được gọi là đồ chơi người lớn, công cụ hỗ trợ tình dục, dụng cụ hỗ trợ tình dục, đó là những dụng cụ dùng để kích thích ham muốn, khoái cảm ở cả nam và nữ giới. Đồ chơi tình dục chủ yếu được dùng để thủ dâm, giải tỏa sinh lý cho cả nam và nữ.

Những nhóm đồ chơi chủ yếu có cấu tạo tương tự như bộ phận sinh dục nam và bộ phận sinh dục nữ. Gồm có âm đạo giả, dương vật giả, đồ chơi mát xa, các loại máy bú mút liếm, rung thụt, kích thích, đồ chơi bạo dâm và phụ kiện khác.

âm đạo giả
Đồ chơi tình dục là gì?

Đồ chơi người lớn đã ra đời từ sớm và hiện nay đang ngày càng phổ biến trên thế giới, chất liệu chính để chế tạo sextoy là nhựa elastomer, cao su latex và silicon, là những chất liệu mềm mịn, êm ái, chống dị ứng rất tốt và giúp người dùng có cảm giác như xài đồ thật.

Đồ chơi tình dục bên cạnh việc giải tỏa nhu cầu sinh lý của con người còn là món đồ rất hữu ích để mát xa cơ thể, xua tan mệt mỏi sau một ngày làm việc căng thẳng. Đồng thời còn tránh việc lây bệnh qua đường tình dục, phòng chống ung thư vú hiệu quả.

Xem thêm :

Massage điểm G cho nữ vòng rung Nalone chính hãng cao cấp .

Đồ chơi tình dục lợi và hại bạn nên biết .

Một số đồ chơi tình dục tiêu biểu

Các nhóm đồ chơi tình dục được ưa dùng nhiều nhất chính là âm đạo giả (bướm giả) và dương vật giả (chim giả, cu giả).

đồ chơi tình dục là gì
Công cụ hỗ trợ tình dục – Dương vật giả mềm mịn như thật

– Dương vật giả, chim giả, cu giả: Thiết kế trang nhã, đẹp mắt, chất liệu ngày càng tân tiến khiến cho bạn gái có cảm giác như đang quan hệ trực tiếp với đối tác của mình. Có sản phẩm dùng pin, có loại sạc điện, cầm tay, gắn tường, có dây đeo phục vụ đầy đủ nhu cầu của bạn.

– Âm đạo giả, máy thụt dương vật cho nam giới: Với những anh chàng độc thân hay đang xa vợ yêu, các dụng cụ thủ dâm có hình âm đạo giả, cốc thủ dâm hình ống hay máy thủ thụt dương vật sẽ giúp các anh giải tỏa nhu cầu sinh lý một cách hiệu quả, an toàn. Sản phẩm được làm từ chất liệu silicon, nhựa cao cấp rất an toàn đối với cơ thể.

Như vậy, bạn đã biết đồ chơi tình dục là gì đúng không nào? Chúc bạn thăng hoa cùng những món sextoy cao cấp nhất.