Đồ chơi tình dục lợi và hại bạn nên biết

Đồ chơi tình dục lợi và hại

Đồ chơi tình dục giải tỏa khát khao “làm tình” một cách mạnh mẽ, hấp dẫn nhất so với việc phải ngoại tình hay “bóc bánh trả tiền” để lại nhiều hệ lụy. Tuy nhiên, nếu lạm dụng dụng cụ hỗ trợ tình dục này cũng để lại không ít hậu quả khôn lường. Đồ chơi tình dục lợi và hại sẽ thể hiện đầy đủ mặt lợi và mặt hại của sextoy để bạn biết nên hay không nên dùng đồ chơi tình dục thỏa mãn nhu cầu.

Đồ chơi tình dục – Những lợi ích tuyệt vời

Xét trên bình diện kinh tế, ngành công nghiệp sextoy mang về doanh thu 15 tỷ USD mỗi năm và hiện đang là ngành béo bở mà nhiều nước đầu tư phát triển.

Xét trên bình diện nhỏ hơn là lợi ích đối với người dùng, đồ chơi người lớn đem đến rất nhiều điều ý nghĩa cho đời sống chăn gối của cặp đôi:

+ Thủ dâm, tự sướng một cách lành mạnh, thỏa mãn nhu cầu tình dục khi thiếu vắng bạn tình.

+ Không bị lây nhiễm căn bệnh xã hội nguy hiểm do quan hệ ngoài luồng như giang mai, lậu, sùi mào gà, HIV/AIDS,…

+ Bảo toàn được hạnh phúc hôn nhân khi không ngoại tình.

Đồ chơi tình dục cao cấp
Đồ chơi tình dục cao cấp thỏa mãn khát khao “yêu” đương cháy bỏng nhất

Âm đạo giả, dương vật giả, búp bê tình dục là những nhóm đồ chơi tình dục được ưa thích hàng đầu, chúng có cấu tạo y hệt cơ quan sinh dục của con người, chất liệu cao cấp, thiết kế tinh tế và chức năng vô cùng đa dạng: Liếm, bú, mút, mát xa, kích thích khoái cảm,… giúp người dùng lâng lâng như trên mây, cực kỳ hạnh phúc vì được thoả mãn sinh lý hiệu quả, an toàn.

Đồ chơi tình dục – Những tác hại khôn lường

Tuy nhiên, nếu lạm dụng đồ chơi tình dục hay sử dụng sextoy giả, kém chất lượng, hậu họa sẽ vô cùng khôn lường. Đồ chơi tình dục lợi và hại thể hiện rõ nếu bạn chọn nhầm món đồ chơi người lớn.

Một số bác sĩ cho biết dùng sextoy có thể gây ảnh hưởng không tốt đến bạn tình trong trường hợp cặp đôi cùng sử dụng. Chẳng hạn như quý ông xài dương vật giả để quan hệ với bạn gái có nguy cơ cao gây thủng âm đạo, chảy máu, nguy hiểm cho cô gái.

Ngoài ra, đồ chơi tình dục làm từ chất liệu gì đi nữa cũng không phải là “da thịt thật” cho nên khả năng gây trầy xước, chảy máu, viêm nhiễm vùng kín là rất cao, đặc biệt nếu lạm dụng sextoy vào cách quan hệ bạo dâm. Một số đồ chơi người lớn làm từ chất liệu có thể gây nguy hiểm như ung thư, các bệnh về gan, phổi,…

Xem thêm :

Massage điểm G cho nữ vòng rung Nalone chính hãng cao cấp .

Pháp luật Việt Nam quy định về kinh doanh đồ chơi tình dục như thế nào?

sextoy
Đừng lạm dụng sextoy vì dễ bị “nghiện” và để lại nhiều biến chứng đối với sức khỏe

Nặng nhất phải kể đến chứng “nghiện” đồ chơi mà quên mất cảm giác với người thật dẫn đến mất vui trong đời sống sinh hoạt vợ chồng.

Đồ chơi tình dục lợi và hại đã cho bạn biết rõ những dụng cụ hỗ trợ tình dục luôn có 2 mặt tốt và không tốt tùy vào cách sử dụng của mỗi người. Hãy là người tiêu dùng thông minh để hưởng lợi nhiều nhất từ những phát minh tuyệt vời này nhé!