Top 5 dương vật giả cho gay được ưa chuộng nhất

dương vật giả cho gay

Đối với quan hệ đồng tính nam hay còn gọi là tình yêu của gay có nhiều điểm thú vị bởi vì họ chỉ có 1 lỗ dể ra vào chính là hậu môn. Vì vậy, để kích thích điểm nhạy cảm này, cặp đồng tính nam còn sử dụng nhiều dương vật giả cho gay rất mới lạ hỗ trợ cho “cậu bé” thật.

Dương vật giả dây đeo cao cấp UTRA

Đây là đồ chơi tình dục phục vụ tốt nhất cho quan hệ đồng tính nam và cả đồng tính nữ, do đó, nếu bạn muốn tìm dương vật giả cho gay, dương vật dây đeo cao cấp UTRA là một lưa chọn hoàn hảo.

Cấu tạo như kích cỡ của dương vật đàn ông trưởng thành, mềm mịn, đáp ứng được nhu cầu quan hệ của bạn tình. Sản phẩm có 5 chế độ rung càng khiến cho lỗ hậu môn vốn dĩ đã rất co bóp nay càng khít khao hơn khiến cho nam giới sung sướng.

Máy massage điểm G từ Nhật Bản

Đây là dụng cụ massage hậu môn, kích thích điểm G, khiến cho nam giới lên đỉnh khi quan hệ đồng tính. Sản phẩm được làm từ chất liệu silicon cao cấp, có rung, có độ cong nhất định để dễ tìm điểm G, mô phỏng hình dáng của dương vật, chi tiết hình gợn sóng trên thân dụng cụ sẽ tạo ra cảm giác cực phê cho người dùng.

dương vật giả cho nam
Máy massage điểm G từ Nhật Bản

Dụng cụ kích thích hậu môn chữ U

Với thiết kế hình chữ U độc đáo, Dụng cụ kích thích hậu môn chữ U đồng thời sẽ kích thích vào hậu môn, kích thích tiền liệt tuyến một cách mạnh mẽ khiến cho quan hệ qua “cửa sau” lên đỉnh, thăng hoa cho cả 2 người trong quan hệ tình dục đồng tính nam.

Dương vật giả cho gay Double Attack

Dương vật giả cho gay Double Attack là đồ chơi người lớn gân guốc, cảm giác như thật, được gắn chặt vào chiếc quần da giúp việc quan hệ đồng tính nam qua “cửa sau” được tiến hành dễ dàng. Kích thước tương đối lớn của dương vật giả có dây đeo Double Attack sẽ kích thích toàn diện tuyến tiền liệt và tạo nên những đợt co bóp mãnh liệt ở hậu môn, khiến cho cả 2 cùng lên đỉnh, xuất tinh.

Xem thêm :

Vòng bi đeo dương vật tăng kích thước, giảm xuất tinh sớm .

dương vật giả
Dương vật giả có dây đeo Double Attack

Dương vật giả có dây đeo silicon rỗng ruột

Chất liệu silicon cao cấp đem lại sự mềm mại và độ chân thực cao cho dương vật giả có dây đeo. Gắn pin và sử dụng rất dễ dàng, sản phẩm an toàn, không gây đau rát, không gây dị ứng, đem đến khoái cảm dâng trào không thể kiểm soát được.

Bạn chọn sản phẩm nào trong top 5 dương vật giả cho gay cao cấp trên đây? Hãy để shop người lớn uy tín tư vấn cho bạn sản phẩm tốt nhất nhé!