Hướng dẫn sử dụng Gel bôi trơn dạng nước đúng cách

Loai san pham giup co quan sinh duc am uot hon

Gel bôi trơn dạng nước là một trong hai dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay hỗ trợ tăng độ ẩm và kéo dài thời gian quan hệ. Sản phẩm dành cho cả nam và nữ nên tùy thuộc vào nhu cầu bạn có thể lựa chọn. Đồng thời nên tìm hiểu kỹ những cách dùng phù hợp trước khi sử dụng sản phẩm.

Goc nuoc nen san pham de kho vi the chu y khi su dung
Gốc nước nên sản phẩm để khô vì thế chú ý khi sử dụng.

Xem thêm :

Gel Titan Nga Hàng Nhập Khẩu, Tăng Kích Thước Dương Vật (To & Dài Hơn) .

Gel bôi trơn là gì?

Từ lâu, Gel là một trong những trợ thủ đắc lực giúp cho việc quan hệ tình dục trở nên dễ dàng hơn. Chúng làm giảm cám giác đau rát đặc biệt là với độ tuổi mãn kinh khi âm đạo bị khô hoặc có những tình năng giúp các chàng trai xuất tinh sớm trở nên tự tin hơn. Nhờ đó, cuộc yêu sẽ trở nên vô cùng hoàn hảo và thuận lợi.

Hiện nay thị trường phổ biến hai loại là dạng nước và dạng Silicon. Mỗi loại có những ưu điểm riêng nên tùy thuộc vào nhu cầu bạn có thể tìm hiểu và sử dụng.

San pham giup viec quan he tinh duc de dang hon
Sản phẩm giúp việc quan hệ tình dục dễ dàng hơn.

Sử dụng Gel đúng cách

Mặc dù khá phổ biến trong đời sống tình dục nhưng để có thể sử dụng Gel bôi trơn dạng nước đúng cách đòi hỏi mọi người cần quan tâm chú ý.

Vệ sinh thật kỹ cơ quan sinh dục.

Nhỏ một lượng Gel lên đầu ngón tay rồi thoa đều lên vùng kín, chúng được sử dụng cho khúc dạo đầu dễ dàng và nóng bỏng. Sản phẩm ở dạng nước nên chúng dễ bị khô vì thế chú ý dùng ngay khi bôi.

Bạn có thể chia theo từng lần, mỗi lần nhỏ 1 lượng nhỏ bôi vào cơ quan sinh dục. Gel bôi trơn dạng nước tạo độ ẩm cực tốt nên bạn sẽ có được phút giây đê mê ấn tượng. Bạn cũng có thể tham khảo thêm ở tại shop người lớn ba con soi .