Cẩn trọng với tác dụng phụ của những loại Gel bôi trơn diệt tinh trùng

Luu y den tac hai cua Gel boi tron

Gel bôi trơn diệt tinh trùng là những tác dụng không mong muốn của công cụ hỗ trợ này mà bạn nên biết để có thể chọn được sản phẩm phù hợp hơn. Hiện nay có nhiều loại Gel khác nhau sử dụng công thức và nguyên liệu khác nhau. Vì thế tùy thuộc và nhu cầu bạn nên tìm kiếm những sản phẩm tốt cho sức khỏe.

Chu y chon loai gel chat luong
Chú ý chọn loại gel chất lượng.

Xem thêm :

Thuốc Vimax Pills – Tăng cường sinh lý dài hạn (To, dài, lâu ra hơn) .

Đặc điểm của Gel bôi trơn tăng khoái cảm cho nam .

Tác hại của Gel bôi trơn ít người biết

Gel là sản phẩm hỗ trợ tạo độ ẩm và chất nhầy giúp cho việc quan hệ tình dục trở nên dễ dàng hơn. Nhờ thế mà chúng trở thành món đồ hỗ trợ tình dục được sử dụng phổ biến hiện nay. Thậm chí nhiều người còn coi chúng là công cụ thần kỳ cho đời sống tình dục.

Tuy nhiên những tác hại đằng sau loại chất này thì không phải ai cũng biết. Trong đó tác hại được nhiều chuyên gia cảnh báo nhất chính là mối đe dọa cho tinh trùng của các chàng trai. Bạn sẽ phải đối mặt với tình trạng yếu sinh lý hoặc vô sinh nam nếu sử dụng không đúng cách hoặc quá lạm dụng sản phẩm khi quan hệ tình dục.

Hiện nay thị trường có nhiều loại Gel khác nhau, mỗi loại sẽ phục vụ kiểu quan hệ khác nhau. Tuy nhiên nếu người dùng sử dụng sai cách dễ dẫn đến tình trạng Gel bôi trơn diệt tinh trùng gây nguy hiểm cho sức khỏe sinh sản.

Gel boi tron tiem an nhieu nguy co anh huong den suc khoe tinh duc nam
Gel bôi trơn tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục nam.

Cấp độ ảnh hưởng thường thấy

Hầu hết những loại Gel gốc nước cản trở sự di chuyển của dương vật trong môi trường âm đạo nhưng không phải vì thế mà chúng ta có thể sử dụng các loại gel bôi trơn này như một phương án tránh thai. Hai cấp độ ảnh hưởng cụ thể:

Những loại Gel cản trở sự hoạt động bình thường của dương vật làm chúng khó di chuyển hơn trong âm đạo.

Gel bôi trơn diệt tinh trùng làm giảm thời gian sống sót của tinh trùng trong tử cung ảnh hưởng đến hiệu quả thụ thai tự nhiên.