Hỏi đáp về thuốc cường dương

thuốc cường dương có tốt không

Sở hữu một dương vật to khỏe và rất mạnh mẽ là ước mơ của mọi nam giới, đối với phụ nữ ai cũng mong muốn chồng mình thật “bản lĩnh” trong “chuyện ấy”. Chính vì vậy, sản phẩm chức năng hỗ trợ cường dương ra đời nhanh chóng được yêu thích. Các chuyên gia khuyên dùng thuốc cường dương có nguồn gốc thảo dược tự nhiên, an toàn và không có tác dụng phụ. Một số hỏi đáp về thuốc cường dương dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quát hơn về thuốc cường dương.

Câu 1: Thuốc cường dương có công dụng tăng chiều dài và tăng chu vi dương vật không?

KHÔNG. Thuốc cường dương đều được sản xuất với các thành phần có công dụng giúp dương vật cương cứng nhờ máu lưu thông đến nhiều hơn, giữ được độ cương cứng đến khi “cuộc yêu” trọn vẹn, hoàn hảo, cả 2 cùng lên đỉnh sung sướng.

Chưa có nghiên cứu nói rằng thuốc cường dương có khả năng làm tăng kích cỡ dương vật rơ cả chiều dài và chu vi. Bạn nên tìm loại thực phẩm chức năng khác liên quan đến điều này.

Câu 2: Mất bao lâu để thuốc cường dương có tác dụng rõ rệt?

Thông thường sau 2 tuần khả năng sinh lý của nam giới sẽ có chuyển biến tích cực, chuyên gia khuyên dùng liệu trình 67 ngày bổ sung thuốc cường dương thảo dược liên tục để có hiệu quả tốt nhất. Thời gian thuốc phát huy tác dụng còn tùy thuộc vào cơ địa từng người.

tác dụng của thuốc cường dương
Mất bao lâu để thuốc cường dương có tác dụng?

Xem thêm :

Bomdin – cải thiện chức năng sinh lý cho nam giới .

Câu 3: Bao nhiêu tuổi có thể uống thuốc cường dương?

Đối với người trên 18 tuổi và mắc chứng yếu sinh lý có thể dùng thuốc cường dương. Thanh niên chưa đủ 18 tuổi cơ quan sinh dục chưa phát triển đầy đủ nên dùng thuốc sẽ ảnh hưởng không tốt đến sự hoàn chỉnh của cơ quan sinh dục nam giới, vì vậy không được dùng. Ngoài ra, nếu nam giới mắc bệnh rối loạn chuyển hóa, tim mạch, huyết áp,… đều không được dùng thuốc cường dương.

Câu 4: Thành phần chính của thuốc cường dương gồm những gì?

Có nhiều loại thuốc cường dương khác nhau, nếu thuốc thảo dược sẽ có thành phần chính là các loại thảo dược tự nhiên, còn nếu thuốc đó là thuốc tân dược sẽ có thành phần chính là hoạt chất hóa học để tăng sinh lý cấp tốc cho nam giới.

Câu 5: Thuốc cường dương có tác dụng phụ không?

Sẽ có tác dụng phụ nếu như bạn sử dụng thuốc không đúng cách, lạm dụng, dùng khi đang mắc bệnh, dùng thuốc không theo chỉ dẫn của bác sĩ,…

Câu 6: Tôi muốn được hỗ trợ về thuốc cường dương thì làm sao?

Xin mời bạn truy cập shop bán đồ chơi người lớn uy tín  để được tư vấn miễn phí những kiến thức cơ bản nhất về thuốc cường dương.