Hướng dẫn sử dụng thuốc cường dương – cách dùng tốt nhất!

Hướng dẫn sử dụng thuốc cường dương

Thuốc cường dương có tác dụng tăng cường sinh lý nam giới, chống rối loạn cương dương, giúp dương vật cương cứng, kéo dài thời gian quan hệ. Do đó, thuốc cường dương được quý ông rất tin tưởng để nhanh chóng chữa khỏi “bệnh khó nói”. Thuốc cường dương là con dao 2 lưỡi cho nên bạn cần thận trọng khi sử dụng. Những hướng dẫn sử dụng thuốc cường dương dưới đây sẽ tốt cho bạn.

1. Tuân theo chỉ định của bác sĩ

Thuốc cường dương giúp tăng nồng độ testosterone trong cơ thể theo cách bổ sung hormone testosterone tổng hợp, chỉ tạm thời cải thiện được khả năng sinh lý của đàn ông. Nhưng dùng lâu dài, thuốc sẽ khiến cho cơ thể quên mất tự sản xuất hormone này dẫn đến phụ thuộc vào thuốc.

Vì vậy, hãy hỏi ý kiến bác sĩ để dùng thuốc cường dương cho đúng cách, đúng liều lượng và an toàn nhất.

2. Dùng đúng người đúng bệnh

Thuốc cường dương chỉ hỗ trợ cho những đàn ông bị rối loạn cương dương, yếu sinh lý,… Trong khi đó nhiều quý ông hoàn toàn khỏe mạnh cũng dùng thuốc hàng ngày với mong muốn tăng cường sự mạnh mẽ, kéo dài thời gian quan hệ. Hoàn toàn sai lầm rồi bạn nhé!

Đối với người bị mắc bệnh về tim mạch, huyết áp, tiểu đường, suy gan, suy thận,… nên thân trọng khi sử dụng thuốc cường dương, tốt nhất là không nên sử dụng.

thuốc cường dương uống như thế nào
Không phải ai cũng nên dùng thuốc cường dương

Xem thêm :

Thuốc cường dương Herba Vixmen cho bạn mạnh mẽ hơn .

Mua thuốc cường dương ở đâu? Thuốc cường dương bán ở đâu tại Việt Nam ?

3. Uống thuốc đúng giờ

Thuốc cường dương có rất nhiều loại, mỗi loại có thành phần khác nhau, do đó, cách sử dụng thuốc cường dương cũng khác nhau. Có một số loại cần uống trước khi ăn, có loại lại uống sau khi ăn mới có tác dụng. Vì vậy, bạn phải chú ý uống thuốc đúng giờ để có hiệu quả tốt.

4. Dùng đúng liều lượng

Đây là vấn đề khiến bác sĩ đau đầu nhất vì quý ông quá nôn nóng muốn “cậu nhỏ” nhanh chóng trở lại hùng mạnh như ban đầu nên đã uống thuốc quá liều. Điều đó không những không có tác dụng và còn gây nên nhiều tác dụng phụ rất nguy hiểm.

Thuốc cường dương uống như thế nào mới tốt? Liều lượng mỗi ngày tốt nhất là 50mg, người bệnh nhẹ chỉ cần uống 25mg, người bệnh nặng uống tối đa 100mg. Không nên vượt quá liều lượng này dù bất kỳ loại thuốc cường dương nào.

5. Không được ỷ lại vào thuốc

Nên nhớ, uống thuốc cường dương chỉ là tạm thời, giải quyết vấn đề trước mắt để duy trì hạnh phúc gia đình. Về lâu dài, bạn không được phụ thuộc vào thuốc mà cần nỗ lực ăn đủ dinh dưỡng, tập thể thao, có lối sống lành mạnh để cải thiện sức khỏe sinh lý.

Hi vọng những hướng dẫn sử dụng thuốc cường dương trên đây hữu ích với bạn!