5 nguyên tắc bắt buộc phải nhớ khi đi nâng ngực

nâng ngực

Nâng ngực giúp chị em tự tin hơn với vòng 1 đầy đặn và cân đối mà tự nhiên họ không thể có được. Tuy nhiên, rủi ro do phẫu thuật nâng ngực không phải không có, vì vậy nang nguc cần nhớ 5 nguyên tắc bắt buộc dưới đây!

1. Phải chấp nhận rủi ro

Đừng ảo tưởng nâng ngực ở địa chỉ uy tín thì không hề xảy ra biến chứng gì, vì thực tế các ca nâng ngực đều có những biến chứng nhất định nào đó. Tỷ lệ này là 5.8% thường là các triệu chứng như tụ mãi, rách vết mổ, nhiễm trùng. Biến chứng muộn hơn là vỡ túi silicon (2%), có bao xơ ở ngực (1%), túi giọt nước bị lệch (0.5%). Tất cả được khảo sát trên 1.561 túi độn ngực đã được đặt vào ngực phụ nữ.

Vì vậy, bạn phải chấp nhận có rủi ro nếu trường hợp xấu nhất óc thể xảy đến là cắt bỏ luôn bầu ngực tự nhiên, bạn phải chuẩn bị tinh thần trước khi làm phẫu thuật.

2. Chỉ nâng ngực khi thực sự cần thiết

Và như tất cả bác sĩ thẩm mỹ vẫn khuyên, vẻ đẹp tự nhiên đáng trân quý nhất, trừ những trường hợp quá xấu, bị dị tật hay bị tai nạn gây hỏng vẻ đẹp tự nhiên thì mới nên thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để sửa lại.

hinh anh ngực đẹp
Chỉ nâng ngực khi cần thiết

Đối với nâng ngực, bạn không nhất định phải thực hiện vì ngực lép cũng có vẻ đẹp đặc trưng, nhiều ngôi sao nổi tiếng như Thư Kỳ – Đại Hoa đán của showbiz Trung Hoa, vòng 1 khiêm tốn nhưng ăn mặc vẫn vô cùng xinh đẹp.

Xem thêm :

Giới thiệu kem massage ngực Upsize .

3. Không giấu bệnh

Đối với phẫu thuật nâng ngực, chỉ dược thực hiện ở những phụ nữ khỏe mạnh, hoàn toàn không có tiền sử bệnh tật, nhất là các bệnh về tim mạch, huyết áp sẽ vô cùng nguy hiểm nếu nâng ngực. Do đó, tuyệt đối đừng giấu bệnh, hãy khai báo cho bác sĩ biết để có hướng điều trị đúng đắn, tránh nguy hiểm đến tính mạng.

4. Chọn địa chỉ uy tín

Ngày nay, nhiều trung tâm thẩm mỹ ra đời, nơi nào cũng quảng cáo là địa chỉ đáng tin cậy để nâng ngực đẹp, nâng ngực kiểu Hàn Quốc, nâng ngực kiểu Mỹ,… nhưng bạn phải tìm được địa chỉ uy tín, nơi có cơ sở vật chất hiện đại, chất liệu nâng ngực cao cấp, bác sĩ giàu kinh nghiệm để đảm bảo kết quả nâng ngực đẹp và an toàn.

5. Tuân theo chỉ định của bác sĩ

Chăm sóc sau nâng ngực cũng rất quan trọng, quyết định ngực phục hồi như thế nào, có đẹp hay không và có lâu bền hay không. Vì vậy, chị em sau khi đi nâng ngực cần luôn tuân theo chỉ định của bác sĩ. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin ở tại shop người lớn .