Promescent 1.3ml, Promescent 7.4ml

Promescent 1.3ml

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Promescent được ưa dùng hàng đầu tại nước ta để giúp nam giới chống lại chứng xuất tinh sớm, tự tin chinh phục bạn tình với thời gian quan hệ kéo dài hơn 10 phút. Hiện tại, có 2 loại Promescent được bán ra, Promescent loại nhỏ – Promescent 1.3ml và Promescent loại lớn – Promescent 7.4ml rất thích hợp cho những đối tượng sử dụng khác nhau.

Promescent 1.3ml – Promescent lọ nhỏ

Link đặt mua sản phẩm Promescent 1.3 ml: https://baconsoi.com.vn/sp/lo-xit-promescent/ (chương trình giảm giá đang diễn ra trong tuần với giá chỉ có 800.000 vnđ)

Được đóng gói theo quy cách 1.3ml trong 1 lọ thuốc xịt Promescent, đây là sản phẩm tiêu chuẩn của thuốc Promescent trên thế giới. Nó được dùng để thử nghiệm xem cơ địa của nam giới có phù hợp với sản phẩm không.

Chai Promescent nhỏ này cũng như gói kem Pond’s nhỏ cho phụ nữ đánh thử xem có hợp với làn da không, có dị ứng không trước khi mua hủ lớn để dùng.

Promescent 1.3 ml có giá bán tầm 1,000,000 VNĐ và dùng được 10 lần xịt, kéo dài 3 – 4 tuần. Khi sử dụng thuốc xịt Promescent “cậu bé” của bạn trở nên lì lợm hơn, ham muốn quan hệ tình dục và tràn đầy tự tin trước khi bước vào “trận chiến” cùng nàng. Không còn sợ 2 phút xuất tinh nữa, giờ đây bạn có thể quan hệ đến 15 – 30 phút hoàn toàn chưa xuất tinh, khiến cho nàng bất ngờ và vô cùng sung sướng.

Promescent 7.4ml
Promescent lọ nhỏ có dung tích 1.3ml dùng được 10 lần xịt

Promescent 7.4ml – Promescent lọ lớn

Promescent lọ lớn đóng gói tiêu chuẩn 7.4ml, có thể dùng được 60 lần xịt, kéo dài 4 – 6 tháng, Thuốc Promescent là loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm được giới chuyên gia khuyên dùng tại Mỹ. Sản phẩm góp phần cải thiện chức năng sinh lý của nam giới, giúp các anh mạnh mẽ, tự tin nhờ “cậu bé” có thể quan hệ rất dai dẳng và không sợ xuất tinh sớm, đem đến những trải nghiệm sex cực kỳ thú vị.

Xem thêm :

Stamina Rx nam, thuốc cường dương từ thảo dược mang lại bản lĩnh chốn phòng the cho phái mạnh .

Giá bán trung bình của 1 lọ Promescent 7.4ml là: 2,5 triệu đồng.

Điểm mấu chốt là không có sự khác biệt trong thành phần hay chất lượng của Promescent 1.3ml và Promescent 7.4ml, chún chỉ khác nhau ở cách đóng chai. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua dùng 1 trong 2 loại Promescent lớn – nhỏ tùy vào mục đích sử dụng của bản thân là dùng thử hay dùng lâu dài.

* Lời khuyên: Tốt nhất nên mua thuốc Promescent lọ nhỏ 1.3ml để dùng thử nếu như lần đầu bạn sử dụng sản phẩm để xem cơ thể có phù hợp không, vì có một số cơ địa bị dị ứng, nổi đỏ, đau rát do dùng thuốc Promescent nên bạn phải thận trọng. Sau đó, dùng hết 1 lọ thấy hợp, có hiệu quả chống xuất tinh sớm rất tốt thì tiếp tục mua Promescent lọ lớn – Promescent 7.4ml để dùng được lâu dài và tiết kiệm chi phí hơn so với xài lọ nhỏ.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan như: stud 100 của anh, vimax của canada. Một lựa chọn khác nếu bạn hay sử dụng bao cao su, tham khảo bao cao su innova đen giúp kéo dài cuộc yêu.