Cách quan hệ hậu môn an toàn kết hợp gel và sextoy

quan hệ hậu môn

Chỉ một chút hiểu biết về tâm sinh lý là đủ để bạn có thể quan hệ qua lỗ hậu môn an toàn. Cơ hậu môn cũng như nhiều nhóm cơ khác trên cơ thể, nó có thể co và giãn ra, nắm được quy luật này và có sự chuẩn bị chu đáo bạn sẽ phải cảm ơn ai đó đã nghĩ ra chiêu quan hệ hậu môn đấy! Và sau đây chính là vài lưu ý và cách quan hệ hậu môn an toàn khi kết hợp với gel bôi trơn và sextoy.

Những lưu ý khi quan hệ hậu môn

Nên nhớ hậu môn chính là nơi để chất thải đi ra ngoài, chứa đầy vi khuẩn, do đó, đừng mạo hiểm đi “chân trần” vào lỗ này nhé, bạn phải nhớ rõ quan hệ qua lỗ sau luôn phải có bao cao su để tránh lây bệnh, viêm nhiễm.

Cơ hậu môn có độ co thắt cực kỳ mãnh liệt, và vốn dĩ nó sinh ra không phải dành cho việc quan hệ tình dục cho nên làm gì có nước nhờn, vô cùng khô khan, khó chịu, buốt rát cho cả nam giới và phụ nữ. Vì vậy, đừng bao giờ quan hệ kiểu này mà không dùng gel bôi trơn nhé.

Và tại sao lại không có vài biến tấu nho nhỏ, sử dụng sextoy vừa có rung vừa có dạng như dương vật để kích thích hậu môn?

Tất cả những điều trên, nếu được chuẩn bị kỹ lưỡng sẽ cho bạn và người ấy những giây phút lên thiên đường đê mê ngất ngây cùng kiểu quan hệ qua hậu môn được mách nhỏ sau đây.

quan hệ hậu môn
Chất bôi trơn sẽ giúp quan hệ qua hậu môn được dễ chịu hơn

Cách quan hệ hậu môn an toàn kết hợp gel và sextoy

Đầu tiên hãy vệ sinh sạch sẽ hậu môn của bạn tình bằng dụng cụ chuyên dụng, lấy một ít gel bôi trơn ra ngón tay và thụt vào lỗ hậu môn để bôi trơn đồng thời chuẩn bị cho cơ hậu môn giãn ra, để dương vật dễ ra vào hơn.

Xem thêm :

Uống nhiều thuốc cường dương có gây vô sinh không?

Khi vừa bắt đầu hãy để người nhận (người bị thông) ngồi ở trên để họ tự kiểm soát lực, cách ra vào của dương vật và tránh việc bị thúc quá mạnh làm rách hậu môn, gây đau đớn và nhiễm trùng. Hãy nhẹ nhàng ngồi lên dương vật của bạn tình cho đến khi cảm thấy không thoải mái. Lúc này là lúc mà dương vật anh ta bắt đầu làm dãn các cơ thắt trong đang co của bạn. Giữ nguyên tư thế đó, rồi đến anh ấy đẩy dương vật của mình nhẹ và đều vào sâu bên trong phía cơ thắt trong của bạn.

Và trong trường hợp nam giới muốn tập cho nàng làm quen với việc quan hệ hậu môn, nên chọn sextoy ở tại shop bán đồ chơi người lớn có đường kính nhỏ, có rung để nàng từ từ thích ứng. Việc dùng dụng cụ cứng hay mềm là tùy theo sở thích và cảm nhận của từng người, nhưng hãy nhớ: Dừng ngay khi cơ hậu môn quá co cứng, không thể giãn ra, đừng cố nếu không muốn gây rách hậu môn và không nên tiếp tục quan hệ nếu bạn tình của bạn không thoải mái với kiểu “làm tình” này.