Kỹ thuật kích thích điểm g bằng tay khiến nàng SƯỚNG phát điên

kích thích điểm g bằng tay

Điểm G – nơi tập trung hàng ngàn sợi dây thần kinh khoái cảm nếu được kích thích đúng điệu sẽ khiến nàng tan chảy trong phút chốc và kéo dài cực khoái bất tận. Hãy học ngay Kỹ thuật kích thích điểm g bằng tay khiến nàng SƯỚNG phát điên sau đây để luôn chinh phục nàng bạn nhé!

Mục đích kích thích điểm g bằng tay

Làm cho âm vật và điểm G bên trong âm đạo của nàng sưng lên, nóng lên hết cỡ và bùng phát cơn sướng dữ dội, nàng sẽ được tận hưởng khoái cảm lên đỉnh thật thỏa mãn và vui sướng, bạn và người ấ sẽ có màn dạo đầu đê mê say đắm sẵn sàng cho những cuộc “yêu” nảy lửa, xóa tan sự nhàm chán trong đời sống tình ái.

Dụng cụ kích thích điểm g bằng tay

Bàn tay chính là vũ khí của bạn cần và chắc chắn hãy để chúng thật sạch sẽ trước khi tiến vào “cấm địa” của nàng nhé!

Tuyệt chiêu kích thích điểm g bằng tay

Và bây giờ là lúc hành động rồi, hãy đọc kỹ những dòng sau đây để biết cách làm nàng sướng rên, làm nàng đê mê ngất ngây chỉ với đôi bàn tay “ma thuật” của bạn!

kích thích điểm g bằng tay
Đôi tay thần thánh của bạn sẽ vắt kiệt “nước” của nàng

Kích thích âm vật bằng tay sẽ dễ dàng hơn vì mồng đốc nằm lộ thiên bên ngoài “cô bé”, kích thích điểm G khó khăn hơn vì chàng còn phải tìm kiếm xem điểm G chính xác nằm ở đâu rồi mới ra tuyệt kỹ. Tuy nhiên, với đôi bàn tay khéo léo bạn sẽ dễ dàng làm được điều đó.

Dùng đôi bàn tay kích thích điểm G sẽ giúp nam giới kìm chế được ý muốn xuất tinh khi đang âu yếm ở màn dạo đầu. Nhiều nam giới tự tin về khả năng dẻo dai có thể dùng dương vật để kích thích, nhưng ở đây bạn phải dùng tay nhé.

Xem thêm :

Gel hậu môn Jo H2O mượt mà không sợ đau rát cho quan hệ cửa sau .

– Dùng ngón tay trỏ và ngón giữa, nhẹ nhàng đưa vào trong âm đạo. Sau một vài chà xát nhẹ nhàng lên thành âm đạo, bạn cong nhẹ hai ngón tay về phía trước (về phía rốn của nàng).

– Chà sát nhẹ nhàng, và đưa ngón tay dài nhất của bạn vào trong mê cung, dừng ở tầm 2 – 4cm tính từ mép âm đạo và bạn sẽ thấy được “miền đất hứa” thô xốp nổi cộm lên trên thành âm đạo, đó chính là điểm G mà bạn ao ước.

– Hãy xoa nắn, dùng ngón tay để kích thích vào điểm G đó cho đến khi nàng sướng rên rỉ, thở hổn hển. Khi bạn càng dịu dàng ở giai đoạn đầu để dụ nàng ra nước sau đó tăng lực sẽ khiến nàng sướng điên.

– Hãy kết hợp cả 2 tay khi kích thích điểm g bằng tay, một ngón tay cho vào chạm khẽ điểm G bên trong âm đạo và vuốt ve mơn trớn, một tay còn lại bạn nên nhẹ nhàng móc, xoa bên ngoài âm đạo, tập trung vào hột le để nàng được sung sướng cả 2 điểm mà không ngừng ra nước, không ngừng kêu than vì sướng.

Với cách kích thích điểm g bằng tay trên đây rất nhiều chị em chịu đựng không nổi mà lên đỉnh vài lần chỉ ở màn dạo đầu, các anh có muốn người phụ nữ của mình cũng ra nhiều dịch yêu như vậy? Hãy thử nghiệm nhé!