Thực hư Stud 100 gây liệt dương

Stud 100 là chai xịt ngăn chứng xuất tinh sớm được sản xuất từ Anh Quốc, được phái mạnh truyền tai nhau trong nhiều năm qua bởi công dụng tuyệt vời của nó đem lại. Sản phẩm là trợ thủ đắc lặc cho nam giới ghi điểm trong mắt bạn tình bằng cách làm họ thỏa mãn trong suốt cuộc yêu mà không lo xuất tinh sớm. Với Stud 100, bạn có thể kéo dài thời gian xuất tinh tùy theo ý muốn (thường khoảng 10-30 phút) do trong thành phần có chứa 9.6% chất kéo dài thời gian xuất tinh, giúp giảm sự nhạy cảm quá mức ở cậu nhỏ khi cuộc chiến trở nên căng thẳng, khiến bạn không kiểm soát được cậu nhỏ, dẫn đến thu thảm hại. Đừng khiến người tình của bạn thất vọng lâu hơn nữa, giờ là lúc khiến nàng thăng hoa trong sự mãn nguyện hãy để Stud 100 giúp bạn làm điều đó.

Stud 100

Xem thêm :

Thuốc cường dương Akalong giúp kéo dài cuộc yêu .

Stud 100 không trị được xuất tinh sớm mà còn gây liệt dương?

Sản phẩm stud 100 có chứa chất lidocain với nồng độ 9,6%, lidocain là một dạng chất gây tê thường được dùng để:

  1. Lidocain dùng gây tê nông cho các trường hợp phẫu thuật nhỏ ở dạng ống tiêm.
  2. Lidocain dạng ống tiêm còn được kết hợp với thuốc gây mê để kéo dài tác dụng của thuốc khi phẫu thuật lớn.
  3. Lidocain gây tê bề mặt da dùng cho phẫu thuật cắt bao quy đầu, tẩy mụn… dạng kem bôi ngoài da như  thuốc emla.
  4. Stud 100 là sản phẩm ở dạng xịt dùng để gây tê dương vật, làm giảm khoái cảm trên bề mặt dương vật đặc biệt là quy đầu, cho nên nó tác dụng kéo dài thời gian xuất tinh, giúp các quý ông làm chủ được thằng nhỏ của mình.

Như vậy, stud 100 chỉ làm giảm sự nhạy cảm của cậu nhỏ để giúp nam giới làm chủ được thời gian xuất tinh chứ không có tác hại như nhiều nguồn tin vẫn nói. Có chăng những sản phẩm không phải do chúng tôi cung cấp là hàng giả, hàng nhái thì sẽ có thể gây ra hiện tượng trên. Vì vậy bạn hãy tin dùng sản phẩm của chúng tôi, đảm bảo chất lượng tuyệt đối, được nhập khẩu từ nước ngoài 100% là hàng chính hãng.

Có thể bạn quan tâm:

  • Bao cao su
  • Gel bôi trơn
  • Đồ chơi tình dục
  • Cách chống xuất tinh sớm