Bạn biết gì về tác dụng của thuốc cường dương?

tác dụng của thuốc cường dương

Tác dụng của thuốc cường dương là gì, dùng thuốc cường dương có tốt không, cách sử dụng thuốc cường dương như thế nào thu hút nhiều sự quan tâm của nam giới. Bài viết này, baconsoi.com.vn sẽ giải đáp những thắc mắc này cho bạn!

Tác dụng của thuốc cường dương là gì?

Thuốc cường dương là khái niệm chung để chỉ có một số loại thuốc có khả năng khiến cho dương vật căng lên, giữ được độ cương giúp việc quan hệ tình dục đạt được sự thỏa mãn. Cơ chế hoạt động của thuốc cường dương chính là làm tăng lưu lượng máu đến dương vật, do đó dương vật cương lên tốt và kéo dài thời gian quan hệ.

Trong những trường hợp đàn ông bị xuất tinh sớm, cương yếu, rối loạn cương dương cần sử dụng thuốc cường dương để kéo dài cuộc “yêu”, hạnh phúc bền vững cùng người ấy.

Một số tin đồn cho rằng thuốc cường dương có nhiều tác hại đối với sức khỏe, điều đó cũng không sai nhưng được đặt trong điều kiện bạn uống thuốc cường dương giả, thuốc kém chất lượng, thuốc chứa các thành phần hóa học cấm sử dụng,…

tác dụng phụ của thuốc cường dương
Thuốc cường dương tăng cường hạnh phúc lứa đôi

Còn nếu bạn dùng đúng loại thuốc cường dương được chiết xuất từ thành phần thảo dược tự nhiên sẽ rất an toàn, không hề có tác dụng phụ đối với cơ thể nam giới. Dùng thuốc cường dương loại này, bạn và người ấy sẽ vô cùng hài lòng sau mỗi cuộc “yêu” chất lượng.

Xem thêm :

Thuốc Levitra hỗ trợ điều trị yếu sinh lý ở nam giới .

Cách dùng đúng để hưởng nhiều tác dụng của thuốc cường dương

Bạn có biết nếu lạm dụng thuốc cường dương sẽ gặp phải những hệ lụy khôn lường đối với sức khỏe? Tác dụng phụ thuốc cường dương là có thật nếu bạn lạm dụng chúng. Vì vậy, cần biết cách dùng thuốc cường dương thế nào cho đúng.

Với người lớn, nên uống thuốc cường dương trước khi quan hệ tình dục khoảng 30 phút đến 1h đồng hồ, trong 1 ngày liều lượng tối đa chỉ là 50mg, thuốc sẽ kéo dài tác dụng trong vòng 24h nên không cần uống quá 1 viên/ngày. Liều lượng này có thể dao động giảm đi còn 25mg hoặc tăng lên 100mg là tối đa đối với những nam giới yếu sinh lý nặng.

Khi uống thuốc cần uống cùng nước lọc, không uống rượu, bia, chất có cồn cùng với thuốc sẽ giảm tác dụng của thuốc. Với những người bị bệnh huyết áp, tim mạch, đột quỵ,… không được uống thuốc cường dương. Trường hợp bị suy gan, suy thận có thể uống thuốc cường dương nhưng liều lượng không quá 25mg/ngày.

Nên nhớ rằng uống trên 100mg thuốc cường dương mỗi ngày không có tác dụng làm cho “cậu bé” mạnh hơn mà sẽ gây nên nhiều tai biến nguy hiểm như đột quỵ, hôn mê, dương vật cương mãi không xẹp xuống,…

Như vậy, bạn đã hiểu tác dụng của thuốc cường dương cũng như tác dụng phụ thuốc cường dương và cách dùng thuốc cường dương đúng cách. Chúc bạn sử dụng thuốc hiệu quả với hướng dẫn trên đây hoặc bạn có thể tham khảo thêm ở tại shop người lớn tphcm !