Tác hại của thuốc cường dương bạn nên biết

Tác hại của thuốc cường dương

Dù được mệnh danh là “thần dược” giải quyết chứng yếu sinh lý, rối loạn cương dương ở nam giới nhưng việc lạm dụng thuốc cường dương không bao giờ được khuyến khích. Những tác hại của thuốc cường dương sẽ giúp bạn hiểu rõ vì sao cần hạn chế, cần sử dụng đúng cách loại thuốc này.

Yếu sinh lý là một chứng bệnh vô cùng tế nhị, khó nói đối với nam giới, do đó, họ thường thích tự tìm cách điều trị, uống thuốc cường dương là một cách thông dụng nhất mà quý ông chọn lựa. Đặc biệt, họ không thích, họ ngại đi bác sĩ nên thuốc này không kê đơn, chúng được xem là thực phẩm chức năng hỗ trợ cường dương hiệu quả.

Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cho biết, thuốc cường dương như một con dao 2 lưỡi nếu dùng không cẩn thân dễ bị đứt tay. Một mặt, nếu quý ông dùng thuốc đúng hướng dẫn, đúng liều lượng cho phép sẽ giúp cải thiện chứng yếu sinh lý rõ rệt, đời sống vợ chồng thêm thăng hoa và giảm được những tác dụng xấu đối với sức khỏe.

tác hại thuốc cường dương
Thuốc cường dương không rõ nguồn gốc có thể gây đột quỵ

Xemt hêm :

Hướng dẫn cách mua và sử dụng thuốc cường dương an toàn nhất .

Thuốc Cialis, thuốc cường dương trị xuất tinh sớm ở đàn ông

Ngược lại, nếu nam giới lạm dụng quá nhiều thuốc cường dương sẽ gây nên những tác hại khôn lường, cụ thể như những trường hợp nêu dưới đây:

– Gặp tai biến khi dùng quá liều thuốc cường dương hoặc dùng thuốc cường dương kém chất lượng, trôi nổi trên thị trường. Dương vật có thể bị cương cứng liên tục không xẹp xuống được, có dấu hiệu hoại tử và phải đi cấp cứu.

– Gây hôn mê bất tỉnh do uống quá liều, một số trường hợp đột tử.

– Ảnh hưởng nghiêm trọng đến bệnh tình liên quan đến rối loạn cương dương, liệt dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, làm cho bệnh thêm nặng và có nguy cơ mất chức năng đàn ông vĩnh viễn.

Tại Hà Nội và TP.HCM rất nhiều quý ông đã phải nhập viện để cầu cứu bác sĩ sau khi dùng thuốc cường dương không rõ ngồn gốc. Những loại thuốc này không có tác dụng tốt nào mà chỉ toàn tác dụng xấu ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống, sức khỏe của người dùng.

Vì vậy, khi có triệu chứng yếu sinh lý, có trục trặc ở “cậu bé” và chuyện quan hệ tình dục, nam giới không nên tự ý điều trị và tự ý dùng thuốc cường dương. Hãy đi đến bệnh viện và để bác sĩ can thiệp càng sớm càng tốt sẽ giúp bạn chữa trị đúng phác đồ, an toàn, hiệu quả.

Với những tác hại của thuốc cường dương nêu trên đây hi vọng là lời cảnh tỉnh các quý ông hãy dùng thuốc cường dương sao cho hiệu quả nhất, đúng cách nhất để sớm khôi phục phong độ đàn ông và không bị tác hại thuốc cường dương dày vò.