Thuốc cường dương dạng nước gồm những loại nào?

thuốc cường dương dạng nước

Bạn thật may mắn nếu đêm đầu tiên hẹn hò đã được lên giường cùng cô ấy, nhưng nếu bạn không đủ bản lĩnh, không đủ mạnh mẽ để khiến nàng say mê thì rất khó để có những cuộc hẹn hò nóng bỏng trong tương lai. Chính vì xuất tinh sớm là một biểu hiện của yếu sinh lý, do đó bạn có thể dùng thuốc cường dương dạng nước để cải thiện tình hình.

Thuốc dạng nước hay còn gọi là thuốc dạng xịt, nó là chất lỏng và dùng để bôi bên ngoài dương vật, nó khác với thuốc dạng viên có công dụng từ sâu bên trong cơ thể.

Có thể sử dụng các loại thuốc dùng bên ngoài như xịt ngăn xuất tinh sớm, xịt kéo dài thời gian, hoặc xịt giảm độ nhạy cảm. Và trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về những loại thuốc dạng xịt.

Hiệu quả của thuốc cường dương dạng nước đã được nhiều chuyên gia công nhân và khách hàng sử dụng đánh giá rất cao. Với chất lỏng chứa chất gây tê Lidocain có tác dụng gây tê cứng tạm thời ở dương vật, kìm chế lại cảm giác xuất tinh, do đó, chống xuất tinh sớm rất hiệu quả.

Với trường hợp cần chống xuất tinh ngay lập tức, không có gì tốt hơn thuốc xịt chống xuất tinh sơm hay gọi cách khác là thuốc cường dương dạng nước. Chúng tác động rất nhanh chóng vì chất gây tê ở đầu dương vật, nhưng ngay sau khi quan hệ tình dục, chất gây tê hết công dụng trong 24h và phải dùng liên tục nếu muốn những lần sau có hiệu quả.

Thuốc cường dương dạng xịt
Thuốc cường dương dạng nước – Polyclover Climax

Theo ghi nhận, một số trường hợp cơ địa nam giới có thể bị dị ứng với một trong các thành phần của thuốc. Tuy nhiên, nếu koong bị dị ứng, nếu sức khỏe ổn định, không mắc bệnh về tim mạch, huyết áp,… thì nên dùng thuốc xịt chống xuất tinh sớm để cải thiện đời sống tình dục, tự tin chinh phục nàng với những cuộc “yêu” cháy bỏng.

Xem thêm :

Thuốc cường dương Akalong giúp kéo dài cuộc yêu .

Thuốc cường dương đông dược có thực sự tốt không ?

Một số loại thuốc cường dương dạng nước tốt nhất

Ngoài stud 100 là sản phẩm xịt chống xuất tinh sớm được yêu thích hàng đầu tại nước Anh, châu Âu, Mỹ và ở Việt Nam cũng không ngoại lệ, chúng ta còn có thể tìm đến sử dụng nhiều sản phẩm chống xuất tinh sớm – thuốc cường dương dạng nước cao cấp, nhập khẩu chính hãng tốt nhất như:

  • Promescent
  • Polyclover Climax
  • Peineili
  • Super Dragon 6000
  • Viga 50000
  • Shibari Triton
  • Adam and Eva
  • Tauro
  • China Brush

Chú ý nên sử dụng theo đúng hướng dẫn, không dùng thuốc cường dương dạng nước quá liều quy định sẽ gây tác dụng phụ, gây mất tác dụng và có thể gây nghiện thuốc. Và hãy nhớ liên hệ shop người lớn baconsoi.com.vn để biết thêm chi tiết về thuốc cường dương dạng nước tốt nhất thị trường.