Những loại thuốc cường dương dạng xịt tốt nhất tại Việt Nam

thuốc cường dương dạng xịt

Thuốc cường dương không chỉ có dạng uống mà còn tồn tại ở nhiều dạng thức khác, trong đó có thuốc cường dương dạng xịt có tác dụng cương cứng dương vật, kéo dài thời gian quan hệ một cách lâu dài nhất. Dưới đây là top những loại thuốc cường dương dạng xịt đáng sử dụng nhất.

Thuốc cường dương dạng xịt là gì?

Thuốc cường dương dạng xịt là thuốc dạng lỏng, có chất gây tê giúp kéo dài khả năng quan hệ do đã kìm hãm được cảm giác muốn xuất tinh. Khi dùng bạn cần xịt thuốc lên bàn tay rồi thoa lên đầu dương vật để tận hưởng công dụng của sản phẩm.

Hoạt chất Lidocain của thuốc dạng xịt giúp gây tê tại chỗ ở đầu dương vật, từ đó kìm hãm xuất tinh và kéo dài thời gian quan hệ. Thuốc cường dương dạng xịt còn được gọi với tên khác là thuốc xịt chống xuất tinh sớm, chai xịt chống xuất tinh sớm.

Ngoài công dụng chống xuất tinh sớm, thuốc xịt cường dương còn tốt cho những quý ông bị yếu sinh lý, dương vật kém cương cứng, rối loạn cương dương.

Thuốc xịt cương dương dùng rất hiệu quả, hiệu quả cấp tốc, an toàn và hoàn toàn không có tác dụng phụ. Trước khi “làm tình” nên xịt thuốc và massage dương vật để thuốc thẩm thaais. Sau đó rửa sạch và quan hệ sẽ thấy hiệu quả cực kỳ tốt, “cậu bé” có thể chinh chiến đến 30 phút chưa xuất tinh.

Những loại thuốc cường dương dạng xịt tốt nhất tại Việt Nam

Bạn muốn mua thuốc xịt chống xuất tinh sớm, thuốc xịt cường dương, hãy chọn những sản phẩm tốt nhất trên thị trường như:

Stud 100

Là chai xịt kéo dài thời gian quan hệ nổi tiếng của nước Anh, chứa 9.6% chất Lidocain giúp kéo dài “chuyện đó” thêm 15 – 20 phút để cả nam và nữ đều thỏa mãn dục vọng. Stud 100 là chai xịt chống xuất tinh sớm được đánh giá cao nhất tại Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới.

Playboy

Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ Play Boy là sản phẩm của Mỹ, được tổ chức FDA kiểm định chất lượng, độ an toàn trước khi lưu hành rộng rãi trên thị trường.

Promescent

Polyclover Climax

Peineili

Xem thêm :

Thuốc cường dương Herba Vixmen cho bạn mạnh mẽ hơn .

thuốc ịt chống xuất tinhh sớm
Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Peineili

Super Dragon 6000

Viga 50000

Shibari Triton

Adam and Eva

Tauro

China Brush

Nên nhớ, thuốc cường dương dạng xịt chỉ có tác dụng hỗ trợ tạm thời để giúp nam giới không bị xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ sau khi dùng thuốc. Vì vậy, để hỗ trợ chữa bệnh yếu sinh lý cho nam giới, cần kết hợp thuốc xịt chống xuất tinh sớm với nhiều loại thuốc chữa bệnh rối loạn cương dương và phác đồ điều trị khác. Nếu như các bạn đặc biệt quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi thì xin mời quý vị hãy đến với shop bán đồ chơi người lớn uy tín của chúng tôi .