5 loại thuốc cường dương nhật bản nên dùng nhất!

thuốc cường dương nhật bản

Nhật Bản không chỉ đi đầu trong việc sản xuất phim người lớn và các sản phẩm tình dục cao cấp mà còn nghiên cứu chế tạo nhiều loại thuốc cường dương tuyệt hảo. Top 5 loại thuốc cường dương nhật bản sau đây được đánh giá rất cao, bạn có thể cân nhắc sử dụng.

Japan Tengsu

Thành phần chính của thuốc là loài thảo dược Spinacia oleracea Extract được tìm thấy ở đảo Ogasawara, thuốc có tác dụng kích thích ham muốn ở nam giới, kéo dài thời gian cương cứng và kéo dài thời gian “lâm trận”, cải thiện chức năng thận, chứng rối loạn sinh lý, xuất tinh sớm.

Giá bán: 1.200.000 đồng/hũ 16 viên nang.

thuốc cường dương tốt nhất
Thuốc cường dương Japan Tengsu

Stree Overlord

Thành phần chính của Stree Overlord gồm có: Polyrhachis vicina, hippocampi, formica sanguinea, medlar and multi-rich nutriment and unique medicine effect extracts, ginseng (root).

Công dụng chính của thuốc cường dương của nhật bản loại này là tăng nhanh nhu cầu sinh lý, tăng sự ham muốn, chống lãnh cảm cho nam giới. Giúp nam giới kìm chế xuất tinh nhanh, hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương, liệt dương, yếu sinh lý hiệu quả.

Giá bán: 600.000 đồng/lọ 20 viên nang.

Maka Sixteen

Thuốc được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên có khả năng kích thích tình dục rất mạnh mẽ như sâm Maca, hàu biển, cá ngựa, đông trùng hạ thảo, gừng, tỏi, bột b aba, hải cẩu hoàn và nhiều loại vitamin & dưỡng chất khác.

Công dụng chính của thuốc cường dương Maka Sixteen: Tăng cường sinh lực, sinh lý, giúp nam giới nâng cao sức khỏe, kích thích hormone sinh lý nam tiết ra nhiều hơn để giảm đi chứng rối loạn cương dương, giúp dương vật nhanh cương, giữ được độ cương, kéo dài thời gian quan hệ.

Giá bán: 850.000 đồng/lọ 200 viên nang.

thuốc cường dương nhật bản
Thuốc cường dương Maka Sixteen vfa thuốc Vimax Pills

Thuốc con rùa Itoh

Mật ong, Maca, mai rùa là thành phần chính của thuốc cường dương con rùa Itoh đến từ Nhật Bản.

Công dụng chính:

+ Hỗ trợ điều trị rối loạn sinh lý, yếu sinh lý.

+ Cải thiện sức khỏe sinh dục nam giới.

+ Tăng khoái cảm. sự hưng phấn, ham muốn tình dục.

+ Kéo dài khả năng cương cứng, giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ.

+ Cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể khỏe mạnh.

– Giá bán: 1.250.000 VNĐ/ lọ 120 viên

Kankatsugen

Cũng là một trong số những loại thuốc cường dương nhật bản được yêu thích nhất tại Việt Nam. Thành phần chính của viên uống Kankatsugen gồm có hàu, sò điệp, cây cọ Brazil, men vi sinh, tảo biển, trai và đường.

Công dụng chính của Kankatsugen: Phục hồi chức năng sinh lý đàn ông, phục hồi thể lực sau quan hệ, chăm sóc hệ tiêu hóa tăng cường chức năng gan.

Giá bán: 980.000 VNĐ/ lọ

Cùng với thuốc cường dương nhật bản, bạn còn có thể mua thuốc cường dương của Mỹ, Anh,… cũng có tác dụng rất tốt. Hãy liên hệ shop người lớn tphcm để biết thêm nhiều sản phẩm thuốc cường dương đến từ những thương hiệu lớn trên thế giới!