Hệ lụy của thuốc cường dương tác dụng nhanh bạn đã biết?

thuốc cường dương tác dụng nhanh

Khi gặp hiện tượng “trên bảo dưới không nghe” nhiều nam giới nhanh chóng uống thuốc cường dương tác dụng nhanh để có tác dụng tức thì, giúp dương vật cương cứng và kéo dài khả năng quan hệ một cách hiệu quả nhất. Vậy nếu thường xuyên sử dụng thuốc cường dương tức thì sẽ ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe?

Thuốc cường dương tác dụng nhanh – đừng lạm dụng!

Rối loạn cương dương là biểu hiện rõ rệt nhất của chứng yếu sinh lý ở nam giới, tức là dương vật không cương cứng tối đa hoặc không kéo dài thời gian quan hệ được lâu khiến cho việc quan hệ tình dục không được trọn vẹn.

Quý ông, thanh niên, bất cứ độ tuổi nào còn quan hệ tình dục được đều hốt hoảng nếu bỗng dưng bị rối loạn cương dương. Vì vậy, họ muốn cải thiện ngay lập tức tình trạng này, và không có gì tốt hơn thuốc cường dương cấp tốc.

Và việc sử dụng thuốc cường dương trôi nổi trên thị trường, không rõ nguồn gốc, không ai kiểm chứng chất lượng những vì lời đồn thổi chỉ uống 1 viên là cương cứng ngay khiến các anh bị mê hoặc. Và trên thực tế những ca cấp cứu tại Bệnh viện cho thấy kajm dụng thuốc cường dương nhanh chưa bao giờ là tốt.

thuốc cường dương tức thì
Nhiều nam giới nóng lòng muốn “mạnh” nên uống thuốc cường dương tác dụng nhanh bất chấp nguy cơ đối với sức khỏe

Xem thêm :

Cẩn thận mua nhầm thuốc cường dương trung quốc .

Thuốc Viagra chính hãng, thuốc cường dương lâu đời nhất .

Tăng “bản lĩnh” cũng phải an toàn!

Rất nhiều trường hợp bị cương cứng dương vật ngay sau khi uống thuốc cường dương khoảng 2h và tình trạng này không cải thiện, dương vật không xẹp lại được, khiến dương vật suýt hoại tử. Nhiều nam giới khác bị đột quỵ, đau tim, buồn nôn, hôn mê và phải đi cấp cứu.

Do đó, đừng bao giờ lạm dụng bất cứ loại thuốc kích thích hay thuốc cường dương nào với mục đích thể hiện “bản lĩnh” đàn ông trước bạn gái. Bởi vì thuốc cường dương có hai mặt tốt – xấu đối lập, cần biết cách sử dụng mới phát huy tốt những lợi ích của thuốc và tránh những tác hại nguy hiểm.

Thuốc cường dương tác dụng nhanh thường tập trung là thuốc tân dược với thành phần hóa chất kích thích lưu lượng máu tăng nhanh ở dương vật giúp dương vật to lên tức thời. Khi dùng thuốc cường dương cấp tốc liên tục sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến não và tim, không hề tốt cho sức khỏe.

Do vậy, tăng cường sinh lý nam giới, tăng phong độ đàn ông nhưng cần phải chú ý an toàn, thay vì dùng thuốc cường dương tác dụng nhanh, thuốc cường dương tức thì,… hãy đi khám bác sĩ để được tư vấn tốt nhất về cách điều trị rối loạn cương dương, yếu sinh lý. Đó mới là giải pháp an toàn nhất để cứu nguy cho nam giới.