Cẩn thận mua nhầm thuốc cường dương trung quốc

thuốc cường dương trung quốc

Nếu như thuốc cường dương Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản và Việt Nam được đánh giá cao về chất lượng và các chuyên gia khuyên dùng thì hiện nay trên thị trường có một số lượng lớn thuốc cường dương trung quốc gây hoang mang cho người dùng. Hãy thận trọng với thuốc cường dương có nguồn gốc trung quốc!

Hiểu biết về thuốc cường dương trung quốc

thuốc cường dương Trung Quốc chính là những sản phẩm thuốc cường dương dạng viên, dạng xịt, dạng nước được sản xuất tại Trung Quốc rồi đưa qua Việt Nam bán. Điều đáng nói chính là nước này không có công trình chính thức công bố liên quan đến thuốc cường dương.

Vì vậy, thuốc cường dương trung quốc là thuốc làm nhái các loại thuốc cường dương nhật bản, thuốc cường dương mỹ, thuốc cường dương hàn quốc, thuốc cường dương việt nam. Rẻ là tiêu chí hàng đầu ủa sản phẩm đến từ Trung Quốc và chất lượng kém là yếu tố thứ 2 đi song hành cùng giá rẻ.

Với thuốc cường dương là một loại thuốc uống, thực phẩm chức năng trực tiếp uống vào cơ thể, cho nên nếu mua nhầm thuốc cường dương của trung quốc sản xuất, người tiêu dùng dễ gặp những tai họa khôn lường.

Xem thêm :

Thuốc Levitra hỗ trợ điều trị yếu sinh lý ở nam giới .

thuốc cường dương việt nam
Thuốc cường dương trung quốc là hàng giả trên thị trường gây nhiều nguy hiểm cho người dùng

Sử dụng thuốc cường dương trung quốc có tốt không?

Không những không tốt, thuốc cường dương của trung quốc còn gây nên nhiều phiền toái cho người dùng. Vì sao đánh giá được như vậy, rất đơn giản vì sản phẩm sản xuất tại Trung Quốc nhưng lại gắn mác của Mỹ, Hàn Quốc, Ấn Độ, Thái Lan… thật sự rất khó tin tưởng về chất lượng.

Khi sử dụng thuốc cường dương giả, kém chất lượng của trung quốc người dùng có thể bị dị ứng, ngộ độc, làm cho cơ thể mệt  mỏi, gây liệt dương, teo tinh hoàn, thậm chí còn ảnh hưởng đến tính mạng. Do đó, thuốc cường dương từ Trung Quốc không thể là thuốc cường dương an toàn.

Hiện nay, do nhu cầu quá lớn, thuốc cường dương liên tục bị làm giả và bán với đủ mức giá khác nhau, đủ hình thức quảng cáo đa dạng thu hút người mua. Thuốc giả, thuốc không rõ nguồn gốc, thuốc không ai kiểm định chất lượng ngày càng làm giả tinh vi hơn, giống thật gần như 90% rất khó phân biệt thật – giả.

Bạn nên đến địa chỉ uy tín để mua thuốc cường dương nhằm tránh được thuốc cường dương trung quốc, mua thuốc cường dương chất lượng, an toàn và có nguồn gốc chính hãng từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,… để không bao giờ gặp cảnh éo le “tiền mất tật mang” khi dùng phải thuốc cường dương kém chất lượng mang thương hiệu “China”.

Đến với shop cửa hàng người lớn bạn sẽ mua được những loại thuốc cường dương an toàn, hiệu quả, chất lượng đã được kiểm định.