Chia sẻ 3 bài thuốc sinh lý đàn ông chữa trị yếu sinh lý tận gốc

thuốc sinh lý đàn ông

Làm sao để chữa trị dứt điểm bệnh yếu sinh lý là thắc mắc của tất cả những nam giới đang đối diện với chứng bệnh nan y này. Trong số những phương thuốc trị yếu sinh lý, dùng gừng tươi, sâm cau và cây dâm dương hoắc được xem là có hiệu quả điều trị tận gốc. Hãy cùng đi tìm hiểu thực hư của những bài thuốc thuốc sinh lý nam này nhé!

Cách dùng 3 bài thuốc sinh lý đàn ông hiệu quả

Trong y học cổ truyền, cây sâm cau, dâm dương hoắc và gừng được xem là những thảo dược có công dụng tăng cường sinh lý đàn ông rất hiệu quả và hoàn toàn không có tác dụng phụ. Dưới đây chính là cách chế biến và sử dụng của 3 bài thuốc dân gian này.

Cây dâm dương hoắc

Dâm dương hoắc là một thành phần chính không thể thiếu trong nhiều loại thuốc sinh lý nam nổi tiếng, các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị yếu sinh lý, rối loạn cương dương,… Cách chế biến như sau:

thuốc sinh lý đàn ông
Cây dâm dương hoắc là bài thuốc dân gian trị yếu sinh lý rất tích cực

+ Cần có: 12g dâm dương hoắc; 16 g mỗi loại sa sâm, ba kích; 12g mỗi loại ngục thung dung, cây kỷ tử; 8g mỗi loại đương quy, dỗ trọng và 3 quả đại táo trong thuốc Bắc.

+ Tiến hành: Tất cả nguyên liệu trên đây đem rửa sạch, thái nhỏ, phơi khô và ngâm cùng 1 lít rượu trắng (35 – 40 độ), sau 1 tháng đem ra uống. Mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 15ml.

Gừng tươi

+ Chuẩn bị: Gừng tươi 1 củ, ½ quả trứng gà luộc, 1 muỗng mật ong nguyên chất.

+ Tiến hành: Ép lấy nước gừng tươi, trộn vào mật ong và ăn cùng với nửa quả trứng gà luộc. Mỗi ngày ăn 1 lần. Bạn nên uống thêm trà gừng, nước ép gừng tươi pha loãng với nước ấm hoặc thêm gừng vào các món ăn để tăng thêm hiệu quả của bài thuốc.

Xem thêm :

Những thực phẩm tăng cường sinh lực tốt nhất cho cả nam và nữ .

Thuốc cường dương Viagra vỉ 4 viên chính hãng của Fzifer .

Cây sâm cau

+ Chuẩn bị nguyên liệu gồm: 10g sâm cau; 12g mỗi loại kỷ tử, tục đoạn, hoài sơn, sâm bố chính, thạch hộc, trâu cổ, ngưu tất, cáp giới; 8g mỗi vị ngũ gia bì, cam thảo nam.

+ Tiến hành: Rửa sạch, thái nhỏ và phơi khô tất cả nguyên liệu bên trên. Đem sắc nước uống mỗi ngày 1 thang.

thuốc sinh lý đàn ông
Hình ảnh sâm cau

Tác dụng thực sự của 3 bài thuốc sinh lý đàn ông từ tự nhiên

Nói đến công dụng thực sự của 3 bài thuốc sinh lý đàn ông từ gừng tươi, sâm cau, dâm dương hoắc, các chuyên gia khẳng định đó là 3 bài thuốc rất hiệu quả, thực hiện đơn giản và có thể chữa được những chứng bệnh như yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm đồng thời tăng cường khả năng quan hệ tình dục ở nam giới.

Chẳng hạn như gừng tươi có các chất cay, ấm có thể kích thích tuần hoàn màu, tăng cường mạch máu, giúp máu lưu thông đến dương vật tốt hơn và cải thiện khả năng cương dương cho các anh.

LỜI KHUYÊN: Nam giới nên đi khám chuyên khoa và tìm hiểu rõ nguyên nhân gây yếu sinh lý là gì để tìm được bài thuốc sinh lý đàn ông hiệu quả nhất.