Thuốc tăng kích thước dương vật vimax – “Cứu cánh” cho nam giới có dương vật nhỏ và ngắn

thuốc tăng kích thước dương vật vimax

Chiều dài trung bình của dương vật đàn ông Việt khi cương cứng là 11,57cm, quá khiêm tốn để tự tin “lâm trận” và khiến nàng lên đỉnh. May mắn khi khoa học phát triển đã cho ra đời thuốc tăng kích thước dương vật vimax – cứu cánh của đàn ông có “chym nhỏ”.

Thuốc tăng kích thước dương vật vimax là một dạng thực phẩm chức năng được chiết xuất 100% từ các thảo dược quý trong tự nhiên, tốt cho việc tăng cường sinh lý nam giới, tăng cường tuần hoàn máu giúp máu lưu thông nhiều đến dương vật, lấp đầy thể hang và dương vật cải thiện kích cỡ, to và dài hơn, cho nam giới tự tin hơn.

Thuốc Vimax được sản xuất và phân phối tại Canada, có độ tin cậy cao và cũng nằm trong nhóm thuốc tăng kích thước dương vật nổi tiếng của thương hiệu Vimax. Ngoài thuốc uống Vimax, bạn còn có thể dùng chai xịt chống xuất tinh sớm Vimax Men Delay Spray để kéo dài thời gian quan hệ, chống xuất tinh sớm, hỗ trợ nam giới tốt nhất trong từng cuộc “yêu”.

thuốc tăng kích thước dương vật vimax
Thuốc tăng kích thước dương vật vimax là kích thích mô tế bào dương vật phát triển một cách tự nhiên

Thuốc Vimax đã được chứng nhận kỹ càng, thử nghiệm lâm sàng và Bộ y khoa châu Âu và Canada cho phép lưu hành. Hiện nay, thuốc Vimax tại Việt Nam là thuốc nhập từ bên Canada và về nước theo đường xách tay, nhưng vẫn có đầy đủ giấy tờ lưu hành, chứng minh nguồn gốc, đảm bảo chất lượng cho người

Hướng dẫn sử dụng: Nên uống một viên vào buổi sáng trước khi ăn có thể uống 2 viên trong ngày và không quá 2 viên trong ngày.

Tác dụng chính của thuốc tăng kích thước dương vật vimax là kích thích mô tế bào dương vật phát triển một cách tự nhiên, thúc đẩy sản sanh hormone testosterone để giúp dương vật to hơn, khỏe hơn.

Xem thêm :

Máy tập dương vật lovetoy Maximizer Worx VX1 kích thích tăng kích thước cậu bé .

Trẻ em dưới 18 tuổi và những người chưa có quan hệ tình dục hoặc người bị suy nhược cơ thể, đang điều trị các bệnh lý về tim mạch, huyết áp đều không được sử dụng thuốc Vimax để kéo dài dương vật.

Nhưu vậy, đối với những quý ông chẳng may sở hữu “cậu bé” quá nhỏ và ngắn khi “giương nòng” thì thuốc tăng kích thước dương vật vimax chính là một cứu cánh cứu nguy cho các anh, hãy thử một lần sử dụng để biết hiệu quả tốt như thế nào. Thuốc hoàn toàn không có tác dụng phụ đối với cơ thể, viên nang rất dễ uống, dễ mang theo dùng hàng ngày.

Bên cạnh uống thuốc Vimax để tăng kích cỡ dương vật, các quý ông cần kết hợp chế độ ăn uống khoa học, làm việc nghỉ ngơi hợp lý, tập các bài tập hỗ trợ tăng size dương vật và đừng lạm dụng thuốc lá, rượu bia, đảm bảo dương vật của bạn sẽ được cải thiện. Bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin ở tại shop người lớn .