Thuốc trị xuất tinh sớm vimax 100% thảo dược tự nhiên

Thuốc trị xuất tinh sớm vimax

Tuổi cao sức yếu hay những trục trặc trong vấn đề tâm sinh lý, sức khỏe khiến cho bạn thường xuyên “chưa đến chợ đã hết tiền”, gây tụt giảm cảm giác yêu đương, hạnh phúc vợ chồng có nguy cơ rạn nứt và “chuyện ấy” thật thảm hại. Hãy thay đổi ngay thực tế đó với thuốc trị xuất tinh sớm vimax.

Chai xịt chống xuất tinh sớm Vimax Men Delay được sản xuất bởi tập đoàn Vimax Group Canada, hiện đang là thuốc xịt chống xuất tinh sớm duy nhất được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, đem đến công dụng chống xuất tinh sớm hiệu quả và rất an toàn.

Thành phần chính của chai xịt Vimax Men Delay:

Gồm rất nhiều thảo dược tự nhiên đã được nghiên cứu kỹ càng trước khi sản xuất: Borneolum Syntheticum (chiết xuất từ cây long lão), Natural herbal extracts (cây tầm ma), tinh chất bạc hà tự nhiên, sophora flavescens (khổ sâm), Cnidium monnieri (Cây xà xàng),…

Thuốc xịt vimax men delay 100% thành phần tự nhiên, an toàn, hiệu quả
Thuốc xịt vimax men delay 100% thành phần tự nhiên, an toàn, hiệu quả

Công dụng chính của chai xịt Vimax Men Delay:

– Giúp nam giới quan hệ lâu hơn 30 phút, không cfn lo xuất tinh sớm, 100% thành phần thảo dược tự nhiên nên rất an toàn, không hề có tác dụng phụ.

– Chuyện giường chiếu trở nên tự nhiên, hấp dẫn bạn tình hơn và luôn tự tin để gần gũi ân ái mà không còn lo lắng vi sợ xuất tinh sớm.

–  An toàn, không lo tác dụng phụ hay dị ứng cho cả nam và nữ khi sử dụng, phù hợp với cả những người có làn da nhạy cảm, dễ dàng rửa sạch với nước.

– Tạo cảm giác cực mát, tê và sướng, tăng hưng phấn cho “cuộc yêu”.

Hướng dẫn sử dụng thuốc xịt Vimax Men Delay

Vimax Men Delay hiện đang được nhiều chuyên gia y học hàng đầu trên thế giới khuyên nam giới nên dùng và thuốc này dùng tự do, không cần kê đơn. Tuy nhiên, hãy đảm bảo bạn sử dụng sản phẩm theo các hướng dẫn như sau để đạt hiệu quả cao nhất:

+ Lắc nhẹ trước khi dùng.

+ Mỗi lần xịt 2 – 3 hơi trực tiếp lên đầu khấc dương vật hoặc xoa vào tay rồi mát xa dương vật.

+ Dùng khi dương vật đang cương cứng, trước quan hệ 5 – 10p.

+ Lau khô bằng khăn mềm hoặc rửa lại bằng nước sạch trước khi quan hệ.

+ Dùng an toàn với gel bôi trơn, bao cao su và các dụng cụ hỗ trợ tình dục khác.

Hiện nay, tại Việt Nam đã xuất hiện những chai thuốc trị xuất tinh sớm vimax giả có nguồn gốc từ Trung Quốc, không hề có tác dụng như mong muốn và còn gây nên những dị ứng, biến chứng cho người dùng. Vì vậy, hãy mua sản phẩm thuốc xịt vimax chính hãng bạn nhé!