Thuốc trị xuất tinh sớm premjact male densensitizer spray

Thuốc trị xuất tinh sớm premjact male densensitizer spray

Nếu bạn muốn thay đổi chai xịt chống xuất tinh sớm stud 100 hay vimax thì đừng quên thuốc trị xuất tinh sớm premjact male densensitizer spray nhé! Chai xịt này có những công dụng khiến bạn phải bất ngờ.

Công dụng của thuốc trị xuất tinh sớm premjact male densensitizer spray

Chống xuất tinh sớm và kéo dài thời gian “làm tình” là những công dụng lớn nhất và tốt nhất mà thuốc Premjact mang lại cho người dùng. Thuốc Premjact male chứa thành phần tân dược Lidocain có tính chất gây tê cực bộ, an toàn, không có tác dụng phụ hay làm dị ứng, gây nóng, gây khó chịu cho đàn ông, thuốc cũng không có ghi nhận ảnh hưởng đến vùng kín hay miệng của chị em.

Ngoài ra, thuốc còn chứa một số thành phần phụ khác giúp giảm đi tính nóng rát của chất gây tê đồng thời giúp dương vật tăng cường sự cương cứng để nam giới quan hệ hiệu quả và sung mãn hơn.

Premjact male spray được bào chế bởi hãng Pound International Corp bên Anh Quốc và đã được xuất cảng đến 79 quốc gia khác nhau trên thế giới. Tại Việt Nam, thuốc đã có mặt và được bán tại nhiều shop người lớn uy tín.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm
Thuốc xịt chống xuất tinh sớm nhập từ nước Anh – Premjact Male

Cách dùng  thuốc trị xuất tinh sớm premjact male densensitizer spray

Bạn cần chú ý một số yếu tố sau đây để sử dụng thuốc Premjact Male cho hiệu quả:

+ Cậy nắp chai xịt bằng một vật cứng.

+ Dùng thuốc khi dương vật rơ trạng thái cương cứng, chỉ xịt 1 – 2 lần/1 lần sử dụng, thuốc có tác dụng tới 24h nên không cần xịt thêm nếu bạn quan hệ nhiều lần mỗi ngày. Chú ý, liều dùng tối đa là 3 hơi/1 lần, nếu bạn thấy quá tê hãy giảm xuống 2 hoặc 1 hơi, hãy lắng nghe cơ thể bạn muốn điều gì nhé!

+ Xịt trước quan hệ 5 – 10 phút, rửa sạch để bạn gái không phát hiện nhé!

+ Thuốc an toàn đối với bao cao su, gel bôi trơn, đồ chơi tình dục.

* Lưu ý: Nếu carmt hấy có bất cứ dị ứng hay dấu hiệu khó chịu nào khi dùng thuốc trị xuất tinh sớm premjact male densensitizer spray, hãy ngưng sử dụng ngay và đi bác sĩ để được tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm :

Stamina Rx nam, thuốc cường dương từ thảo dược mang lại bản lĩnh chốn phòng the cho phái mạnh .

Mua thuốc trị xuất tinh sớm premjact male densensitizer spray ở đâu?

Để tránh mua thuốc giả, thuốc kém chất lượng, gây dị ứng cho vùng kín, nam giới nên đến shop người lớn uy tín BA CON SÓI – Hà Nội hoặc đặt mua online trên website của shop baconsoi.com.vn để mua được thuốc xịt chống xuất tinh sớm chính hãng, hàng Anh, an toàn và có đầy đủ giấy tờ liên quan chứng minh về nguồn gốc sản phẩm.

Đừng lo lắng vì hiện tượng xuất tinh sớm của bạn nữa vì đã có rất nhiều loại thuốc hỗ trợ và Premjact Male là một trong số đó.