Bảng kích thước dương vật các nước trên thế giới

bảng kích thước dương vật các nước

Dương vật của đàn ông nước nào có kích thước khủng nhất, dài nhất, to nhất, bảng kích thước dương vật các nước sẽ cho bạn biết rõ điều đó!

Theo thống kê của Tổ chức y tế thế giới, kích cỡ trung bình của đàn ông trên thế giới dài 14cm, so sánh với mốc này cho thấy đàn ông châu Á có dương vật nhỏ và ngắn hơn, dương vật của đàn ông da trắng ở mức bình thường và đàn ông da đen có kích thước “cậu bé” KHỦNG nhất.

Như vậy, những chủng tộc khác nhau có sự khác nhau rất lớn về kích cỡ dương vật. Nên nhớ kích cỡ dương vật của đàn ông khi bình thường rất nhỏ, khi có kích thích nó có thể cương cứng lên gấp 3 – 4 lần so với bình thường, đặc biệt dương vật của đàn ông châu Phi có thể to hơn 5 – 6 lần khi cương cứng. Vì vậy, bảng kích thước dương vật các nước được dùng khi dương vật ở trạng thái cương cứng.

kích thước dương vật trên thế giới
Bảng kích thước dương vật các nước trên thế giới

Theo đó, bảng xếp hạng kích cỡ dương vật của đàn ông trên thế giới như sau (thống kê năm 2006):

– Đàn ông ở nước Cộng hòa Congo có kích cỡ dương vật lớn nhất thế giới, trung bình là 1793cm khi cương cứng. Như vậy đàn ông châu Phi có kích cỡ dương vât trung bình to và dài nhất thế giới.

– Thống kê kích thước của 113 quốc gia trên thế giới cho biết: Xếp thứ 2 là Ecuadore với “cậu nhỏ lúc hùng dũng” dài 17,77cm, tiếp đó là Ghana 17,31cm và Colombia 17,03cm, Pháp 16,0 cm, Mexico 14,9 cm, Đức 14,48 cm.

Xem thêm :

Máy tập dương vật lovetoy Maximizer Worx VX1 kích thích tăng kích thước cậu bé .

– Đàn ông châu Á có kích cỡ “cậu bé” rất khiêm tốn, đặc biêt đứng cuối bảng chính là dương vật của đàn ông Hàn Quốc và Triều Tiên. Khi cương cứng, dương vật của họ chỉ đạt chiều dài trung bình 9,66cm. Có thể nói các quý ông ở bán đảo Triều Tiên có dương vật nhỏ bé nhất, và tỷ lệ đàn ông bị liệt dương cũng cao nhất thế giới.

– Việt Nam: Kích cỡ dương vật đàn ông Việt Nam thuộc hạng trung bình, chiều dài bình quân là 11,47cm (Theo nghiên cứu của Bệnh viện Bình Dân, TP Hồ Chí Minh). Vẫn còn nhỏ hơn nhiều so với kích cỡ trung bình trên thế giới, rõ ràng yếu tố sắc tộc đóng mọt vai trò quan trọng trong quyết định kích cỡ “cậu bé khi giương nòng”.

Để cải thiện dương vật nhỏ và ngắn, bạn có thể nhờ vào công dụng của những loại thực phẩm chức năng, đặc biệt là gel titian Nga chiết xuất thành phần thảo dược tự nhiên giúp tăng cường lưu thông máu đến dương vật, giúp dương vật to và dài hơn mà không gặp tác dụng phụ.