Bao cao su có làm giảm khoái cảm khi quan hệ?

Có nhiều bạn cho rằng việc sử dụng bao cao su khi quan hệ sẽ làm mất cảm giác. Điều đó có thực sự đúng hãy cùng chúng tôi làm rõ quan điểm này.

Cấu tạo của bao cao su.

Bcs được làm từ nhựa polyme một loại chất vô cung dẻo, khá mỏng và độ co dãn cao. Bên ngoài được phủ một lớp bôi trơn, nước bôi trơn rất sạch và an toàn cho sức khỏe của người dùng.

bao-cao-su-4

Những tính chất của bao cao su

Bao cao su là biện pháp tránh thai vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên nhiều người vẫn nghĩ rằng việc đeo một lớp bao ngoài dương vât sẽ khiến mất đi cảm giác xác thịt khi quan hệ tình dục.

Thực chất thì trái ngược với quan điểm trên Bcs mang lại rất nhiều lợi ích mà không làm mất đi khoái cảm. Bcs được thiết kế vô cùng mỏng điều này sẽ làm cho việc quan hệ không bị ảnh hưởng quá nhiều. Không những thế chất bôi trơn trên bcs còn giúp làm giảm những chấn thương trong mỗi cuộc yêu.

Một nghiên cứu của Mỹ cho rằng đeo bao su còn giúp việc trả bài của cánh mày râu được lâu hơn đáng kể. Bcs sẽ làm dồn ép máu lưu thông ở dương vật điều đó sẽ kìm hãm sự xuất tinh của phái mạnh.

Bcs không chỉ làm giảm đi khoái cảm của người nam giới mà còn làm tăng khoái cảm cho chị e phụ nữ. Có rất nhiều loại bcs, (bcs có gân, bcs có gai…) với những điểm nhấn trên bcs sẽ giúp việc cọ sát của dương vật đến cô nhỏ của nàng nhiều hơn hỗ trợ khả năng lên đỉnh cho phái yếu.

Xem thêm :

Bao cao su đôn dên không gai trong suốt silicon co giãn cực tốt, giúp quý ông tự tin về kích thước của mình .

bao-cao-su-4

Được biết hiện nay tình hình xuất tinh sớm ở nam giói càng diễn ra nhiều. Nhiều người quá áp lực với cuộc sống  hiện tại đã ảnh hưởng không hề nhỏ đến việc hạnh phúc gia đình. Một chiếc bao cao su kéo dài thời gian quan hệ sẽ giúp bạn hạn chế được điều đó. Nó được trang bị thêm một chất gây tê tuyệt đối vô hại đến sức khỏe người dùng làm điều tiết sự xuất tinh sớm của bạn. Rất nhiều người đã bị tan vỡ gia đình vì vấn nạn này.

Qua những phân tích trên ta có thể khẳng định rằng bao cao su không làm giảm khoái cảm khi quan hệ ngoài ra nó còn hỗ trợ tích cực trong cuộc yêu của chúng ta.

Một số tin tức liên quan:

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ có hại không?

 Quan hệ bằng miệng có thai được không, tại sao?

Bạn cần mua gấp sản phẩm bao cao su youtube, bao cao su yteco, bao cao su ytecokare, bao cao su yuki, bao cao su yutube, bao cao su zero, bao cao su zero 001, bao cao su zero 02, bao cao su zero của úc?