Top 4 bao cao su có gai dùng “sướng” nhất

bao cao su có gai

Bao cao su có gai luôn mang đến những va chạm thần kỳ khiến phái đẹp run lên vì kích thích, chính vì vậy bao cao su gai trở thành người bạn tri kỉ của những cặp đôi mong muốn đổi mới cảm xúc “yêu đương”. Dưới đây chúng tôi xin bật mí top 4 loại bao cao su co gai đang được yêu chuộng nhất để bạn dễ dàng tìm kiếm chiếc “áo mưa” phù hợp.

Đặc điểm bao cao su có gai

Bao cao su gai thường được sản xuất với chất liệu latex (mủ cao su tự nhiên), một số hãng nổi tiếng sẽ sản xuất “áo mưa” có gai với những chất liệu cao cấp hơn đảm bảo 100% không gây dị ứng cho người dùng. Những chiếc gai đính ở mặt ngoài của bao đã làm nên cái tên bcs có gai mà bạn cảm thấy rất quen thuộc.

Sử dụng bao cao su có gai không những có tác dụng ngừa thai, tránh lây bệnh xã hội mà còn đem đến sự cọ xát cực mạnh, quét qua tất cả điểm nhạy cảm nhất bên trong âm đạo khiến cho chị em không thể nào kiểm soát được cơn sướng và thậm chí sẽ xuất tinh vì sự kích thích này.

Bài viết này không chỉ giới thiệu bao cao su co gai mà còn đem đến cho bạn những đặc điểm của các loại bao cao su bi nổi, siêu bi, siêu gân để chị em có thể thỏa mãn nhu cầu sinh lý, lên đỉnh nhiều lần và hoàn toàn đạt cực khoái đê mê nhất.

Top 4 bao cao su có gai dùng “sướng” nhất

Đây chính là 4 loại bcs gai phủ đầy gai, có bi nhọn, có gân nổi cực kỳ kích thích, đảm bảo sẽ khiến chị em sướng mê:

Bao cao su sagami xtreme feel up cực đã với gân gai

bao-cao-su-co-gai

Với đặc tính siêu mỏng, siêu gân, siêu gai, Bao cao su Sagami Xtreme Feel Up sẽ đem đến trải nghiệm “yêu” tuyệt vời nhất cho mỗi cặp đôi. Ngoài ra, nhờ đặc điểm siêu mỏng, chiếc bao này còn đem đến cảm giác cực kỳ chân thực như quan hệ mà không dùng bcs.

Bao Cao Su Sagami Xtreme Dot Siêu Mỏng – Gân Gai

bcs gai

Ngoài cảm giác ấm áp như được va chạm da thịt thực sự, những đường gân gai trên thân bao sẽ kích thích mạnh đến thần kinh trung ương khiến nàng phải thét lên vì quá sướng, cả 2 bạn sẽ đạt được cực khoái cùng 1 lúc, hoàn toàn thỏa mãn.

Xem thêm :

Bao cao su hình thú nhiều màu sắc vô cùng đáng yêu, hộp 10 chiếc .

Bạn biết gì về thương hiệu Sagami?

Bao cao su X-men có Bi 3 in 1 chống xuất tinh sớm

ban bao cao su co gai

Với 6 viên bi khủng tập trung ở phần đầu bao được đúc liền bao cực kỳ chắc chắn, dẻo dai và cọ xát mãnh liệt sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ cho bạn. Sản phẩm còn có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ.

Bao cao su Feel 4 in 1 Kéo dài thời gian càng lâu càng phê

bao cao su co gai

Cực kỳ dẻo dai, chống dị ứng, bôi trơn tuyệt vời cùng với khả năng giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ, dễ dàng đưa nàng lên đỉnh chất ngất chính là những điều tốt đẹp mà bạn có thể tìm thấy ở dòng bao cao su Feel 4 in 1 sản xuất tại Malaysia.

Và đừng quên trải nghiệm những chiếc bao cao su có gai cực chất trên đây tại shop ban bao cao su co gai uy tín baconsoi.com.vn nhé!