Bạn biết gì về thương hiệu Sagami?

sagami

Nhắc đến dòng bao cao su siêu mỏng không ai có thể quên cái tên Sagami, đây cũng chính là thương hiệu người lớn nổi tiếng toàn cầu có trụ sở đặt tại Nhật Bản. Hãng này sản xuất bao cao su từ khi nào, hiện nay phát triển ra sao, đặc điểm bao cao su sagami là gì, hãng này có những sản phẩm người lớn nào khác không? Tất cả sẽ được giải đáp ngay trong bài viết này.

Sagami đã trường tồn gần 1 thế kỷ

Hãng Sagami được thành lập năm 1934 với nhà máy sản xuất bao cao su đầu tiên đặt ở Nhật Bản, hãng này có tên gọi quốc tế là Sagami Rubber Industries Co., Ltd. Trải qua gần 1 thế kỷ trên thị trường, bao cao su sagami vẫn chưa bao giờ hết được yêu thích bởi chất lượng hàng đầu và không ngừng được cải thiện, đổi mới.

Độ phủ sóng hơn 80 quốc gia trên toàn cầu

Hiện tại, sản phẩm của công ty đã được ưa dùng tại hơn 80 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có Việt Nam. Công ty Vật tư Y tế Hà Nội HMP là đại diện chính hãng nhập khẩu dòng bao cao su sagami tại nước ta, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm cầm trên tay chiếc “áo mưa” chính hãng nhập khẩu từ Nhật Bản.

sagami
Bao cao su Sagami đã đồng hành cùng “chuyện ấy” trong gần 100 năm

Đặc điểm của bao cao su Sagami

Nhiều năm trước đây Sagami luôn nghiên cứu để tạo nên sự đột phá trong thế giới bao cao su và chất liệu Polyurethane đã lọt vào tầm ngắm. Năm 1998, bao cao su Original 0.02 sử dụng chất liệu Polyurethane đặc biệt đã ra đời và chinh phục được người dùng trên toàn thế giới. Đó chính là những loại bao cao su siêu mỏng đầu tiên và cho đến nay nhắc đến bao cao su siêu mỏng vẫn chưa có ai vượt qua “ông lớn” từ xứ sở mặt trời mọc.

Xem thêm :

Bao cao su hình thú nhiều màu sắc vô cùng đáng yêu, hộp 10 chiếc .

Nên dùng loại bao cao su nào?

sagami
Bao cao su Original sagami 0.02 – Sản phẩm đã đưa tên tuổi của hãng Sagami đến với hơn 80 quốc gia trên thế giới kể cả Mỹ, EU và giờ đây là Việt Nam

Bao su su sagami mang đến sự chân thực đến từng chi tiết cho người dùng bởi độ siêu mỏng, mỏng đến 0.01mm. Thật tuyệt vời nếu như bạn đã từng dùng sản phẩm này. Còn 10 đặc điểm sau đây sẽ chính là yếu tố hút khách nhất của bao cao su sagami nổi tiếng:

  1. Mỏng nhất.
  2. Đô dẻo dai gấp 3 lần so với bao cao su latex (mủ cao su tự nhiên).
  3. Khả năng truyền nhiệt tuyệt đỉnh.
  4. Phân tử urethane tạo nên độ mượt mà tuyệt vời đến mức không cần dùng gel bôi trơn.
  5. Không mùi.
  6. Chống dầu vượt trội.
  7. Trong suốt gần như tuyệt đối.
  8. Chống dị ứng bao cao su.
  9. Bảo quản được lâu hơn.
  10. 100% AN TOÀN.

Và giờ đây, Sagami còn cho ra đời sản phẩm gel bôi trơn cùng tên Sagami, chất lượng vượt trội, tính năng hoàn hảo sẽ càng khiến cho những cuộc “ân ái” của bạn càng thêm hoàn hảo.