Top 3 bao cao su hàng độc nam giới nên thử để đa dạng đời sống tình dục

bao cao su hang doc

Có vô vàn cách để làm mới đời sống tình dục cho các cặp đôi đã yêu lâu năm hay kể cả các cặp đôi muốn có những trải nghiệm tuyệt vời trong chuyện chăn gối. Một số cặp đôi lựa chọn các tư thế mới, sử dụng các loại thuốc hỗ trợ nhằm tăng hưng phấn và kích thích trong việc quan hệ.

Thế nhưng một trong những cách đơn giản nhất mà hầu hết nam giới chúng ta ít ai biết, đó chính là sử dụng các loại bao cao su hàng độc và hiếm trên thị trường để đem lại những cảm giác mới lạ cho cô bé của người tình mỗi khi tiếp xúc. Bài viết sau đây, Baconsoi xin chia sẻ cho bạn 3 loại bao cao su hàng độc cho các cặp đôi muốn thử những cung bậc cảm xúc mới.

bao cao su hang doc co gai
bao cao su hang doc co gai

Bao cao su có gai, bi: vô cùng hữu hiệu cho việc cải thiện đời sống tình dục của đấng mày râu, bao cao su có gai, bi là một trong những sát thủ đầu tiên Baconsoi muốn giới thiệu trong top 3 bao cao su hàng độc được săn đón hiện nay. Với thiết kế gai và bi chạy dọc bao cao su giúp cho việc tiếp xúc trực tiếp với các điểm nhạy cảm trong vùng kín của phụ nữ, thì các sản phẩm bao cao su có gai, bi được các cô nàng khuyến khích bạn tình của mình sử dụng vì công dụng đem lại những khoái cảm tột cùng cho cô bé.

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ: đây là anh chàng cứu trợ thứ 2 nằm trong top 3 bao cao su hàng độc mà shop muốn giới thiệu tới. Với mục đích chính để giảm từ từ khoái cảm của các chàng trai gặp vấn đề như yếu sinh lý, xuất tinh sớm, bao cao su kéo dài thời gian quan hệ giúp cho mối quan hệ của bạn và người ấy khăng khít hơn bao giờ hết.

Xem thêm :

Giúp nam giới “chơi lâu ra” với 2 loại thuốc tăng thời gian quan hệ cho nam có tác dụng nhanh nhất .

Bao cao su nào tốt – bao cao su được ưa chuộng nhất được tin dùng cho nam giới?

Bao cao su Đôn Dên: đây là anh chàng mới nổi trong thời gian vừa qua, với kiểu dáng độc lạ bát mắt, và đặc biệt việc có thể sử dụng lại trong nhiều lần thì sản phẩm này được các quý ông săn đón rất nhiệt tình trong thời gian vừa qua và được đánh giá cao trong thời gian tới.

Các sản phẩm bao cao su hàng độc luôn có sẵn tại shop baconsoi.com.vn. Hãy trải nghiệm và tìm hiểu rõ hơn tại shop để được tư vấn và có những lựa chọn thông minh nhất cho đời sống tình dục của bạn