Mẹo vặt trị xuất tinh sớm áp dụng cực kỳ hiệu quả

meo tri xuat tinh som

Xuất tinh sớm là nỗi lo lớn nhất của cánh mày râu trong chuyện chăn gối. Ngày nay, đã có rất nhiều loại thuốc trị xuất tinh sớm, tuy nhiên nếu như tình trạng xuất tinh sớm mới chớm và chưa phải nặng thì các anh hoàn toàn có thể áp dụng những mẹo trị xuất tinh sớm sau đây, chắc chắn sẽ có hiệu quả khiến các anh ngạc nhiên.

1 – Ngắt quãng giữa chừng. Đây là một bí kíp mà các anh nên nhớ thật kĩ để áp dụng ngay lập tức. Khi đang đến đoạn cao trào, mức độ quan hệ đang trở nên dồn dập và các anh như muốn phun trào ngay lập tức. Lúc ấy hãy thật tỉnh táo và nhớ rằng việc cần làm lúc này là rút dương vật ra khỏi âm đạo ngay lập tức trước khi xuất tinh. Thay vào đó hãy dành 1-2 phút nghỉ ngơi cho dương vật, kích thích nàng bằng tay hoặc mơn trớn những bộ phận khác. Sau khi đã giảm bớt sự kích thích rồi lại có thể tiếp tục quan hệ.

meo vat tri xuat tinh som
meo vat tri xuat tinh som

2 – Dùng thêm bao cao su : Bạn có biết nếu như bạn quan hệ trực tiếp không dùng tới bao cao su thì độ nhạy cảm sẽ tăng lên rất nhiều. Sự cọ xát là trực tiếp, cậu nhỏ sẽ bị sung sướng quá đôi khi mất kiểm soát mà xuất tinh quá sớm khiến chị em chưa kịp lên đỉnh đã bị trì hoãn khoái cảm rồi. Vậy nên, các anh có thể sử dụng thêm bao cao su như một cách giúp kéo dài thời gian quan hệ hơn.

3 – Bấm huyệt dưới tinh hoàn. Ngay dưới hai tinh hoàn có một huyệt nếu như đang trong lúc muốn xuất tinh các quý ông có thể bấm vào huyệt này, việc xuất tinh ngay lập tức có thể được kiểm soát và giúp các anh có thêm thời gian để quan hệ với nàng.

Xem thêm :

2 cách tăng cường sinh lý nữ hiệu quả nhất nên áp dụng .

Ưu nhược điểm và top 10 gel bôi trơn gốc nước tốt nhất hiện nay .

bam huyet giup chong xuat tinh som
bam huyet giup chong xuat tinh som

4 – Chuẩn bị tâm lý thoải mái, thư giãn. Các đấng mày râu nếu có để ý sẽ thấy rất rõ rằng nếu như quan hệ trong lúc tâm trạng căng thẳng, mệt mỏi thì việc xuất tinh sớm là điều hiển nhiên. Vậy nên, điều các anh cần làm là luôn chuẩn bị một tâm lý thật thư giãn trước khi lâm trận để chủ động được trong thời gian yêu chiều nàng.

Trên đây chính là những mẹo vặt trị xuất tinh sớm các quý ông có thể áp dụng ngay lập tức để mang tới  những giây phút đầy sảng khoái, mãn nguyện trong cuộc yêu với các quý cô.