Bao cao su khủng dành cho các anh chàng ngoại cỡ bạn nên biết

bao cao su khung

Kích thươc dương vật nhỏ là nỗi tự ti của nhiều người đàn ông khi phải thể hiện điều đó với bạn tình. Với các anh chàng quá khủng cũng là điều nhức nhối trong việc đó, đặc biệt là lựa chọn bao cao su làm sao vừa vặn với cậu nhỏ, không bị rách, bị tuột trong lúc quan hệ.

bao cao su khung 2
bao cao su khung 2

Khảo sát trên 20 người đàn ông có dương vật >17cm khi cương cứng thì họ đều cho rằng mặc dù sử dụng nhiều loại bao cao su nhưng trong lúc quan hệ vẫn đều lo lắng vì sợ bao cao su quá mỏng hay quá bé, bị tuột trong lúc không kiềm chế được cảm xúc hay bị rách khi cọ xát quá mạnh. Điều đó dẫn tới mặc dụ đạt được khoái cảm nhưng cảm giác lo lắng vẫn thường trực mỗi khi làm chuyện đó. Việc tìm kiếm bao cao su khủng dành cho các anh chàng này lại càng gặp khó khăn khi các sản phẩm trên thị trường thì lại đa dạng phong phú.

Với kinh nghiệm tư vấn các sản phẩm dành cho người lớn, giúp cải thiện đời sống tình dục cho các cặp đôi. Shop baconsoi.com.vn xin chia sẻ để an toàn trong chuyện đó, thay vì tìm kiếm bao cao su khủng cho các chàng ngoại cỡ, thì các anh chàng nên lựa chọn các hãng bao cao su uy tín. Được nghiên cứu trên nhiều kích cỡ dương vật, các hãng nổi tiếng trên thị trường hiện nay như Durex, Sagami của Nhật, Jex hay Sure,…luôn đưa ra các sản phẩm chỉ với 0,01mm hoặc 0,02mm nhưng tính đàn hồi từ nhựa tổng hợp hay polyisoprene cực cao giúp cho việc chịu được ma sát cũng như những va đập lớn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Xem thêm :

Tuyệt chiêu giúp nam giới tăng kích thước dương vật tự nhiên .

Bao Cao Su Sagami Có Tốt Không ?

Ngoài ra đến với shop baconsoi.com.vn bạn sẽ được tư vấn miễn phí cách sử dụng sản phẩm tại shop. Đặc biệt các thông tin khách hàng tại shop có tính bảo mật cao nên các bạn có thể yên tâm đặt hàng và nhận tư vấn từ các chuyên viên tư vấn sản phẩm.