Khi bao cao su lọt vào tử cung sẽ như thế nào?

Đối với những người sử dụng bao cao su không đúng cách thì việc xảy ra sự cố xảy ra là điều không tránh khỏi và bao cao su lọt vào tử cung là một trong các trường hợp đó.

Như chúng ta đã biết, việc sử dụng bao cao su đúng cách sẽ giúp chúng ta rất nhiều trong quá trình tránh thai và phòng được những bệnh lây qua đường tình dục, bên cạnh đó có những tai nạn có thể xảy ra khi chúng ta sử dụng không đúng cách. Một trong số đó là bao cao su lọt vào tử cung. Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Nguyên nhân làm cho bao cao su lọt vào tử cung:

Có nhiều nguyên nhân khiến bao cao su bị tuột trong quá trình quan hệ như kích cỡ bao cao su quá lớn; phái mạnh sau khi xuất tinh, cậu nhỏ mềm đi khiến bao cao su bị trôi tuột ra ngoài; hay do tinh dịch quá nhiều, gây khó khăn trong việc rút “dụng cụ tránh thai” này ra.

Trong đó các nguyên nhân đó thì nguyên nhân chủ yếu gây nên tình trạng này nhiều nhất vẫn là việc chọn lựa size bao cao su không phù hợp với kích cỡ dương vật, vì thế bạn hãy chọn loại bao cao su có kích cỡ phù hợp với mình nhé.

bao-cao-su-lot-vao-tu-cung-2

Bao cao su lọt vào tử cung

Cách xử lý khi bao cao su lọt vào tử cung:

Điều đầu tiên nên làm là dừng ngay quá trình quan hệ lại.

Xem thêm :

Top 10 các loại thuốc tăng cường sinh lý nam giới tốt nhất chuyên gia khuyên dùng .

Dùng đèn pin rọi vào âm đạo và dùng 1 chiếc panh hay bất kỳ dụng cụ gì có thể kẹp và kéo được bao cao su ra ngoài, lưu ý là khi thực hiện hãy bịt miệng bao cao su lại.

Các bạn gái nên ngồi với tư thế xổm để giúp cho phần tinh dịch trong âm đạo chảy ra ngoài, trường hợp này nếu có thể đi tiểu cũng sẽ rất hiệu quả

Tinh trùng có cấu tạo với những chiếc đuôi có thể bơi được trong nước nên trong trường hợp này bạn chỉ nên rửa sách bộ phận sinh dục ở phía bên ngoài thôi đừng nên cho nước vào sâu bênh trong và trong trường hợp đang trong quá trình tránh thai thì nên sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp càng sớm càng tốt.

Trong trường hợp không thể lấy được bao cao su ra ngoài hãy đến ngay bệnh viện để được các bác sỹ có chuyên môn hỗ trợ.

Việc bao cao su lọt vào tử cung là một trong những trường hợp xảy ra sự cố rất hiếm gặp, tuy nhiên khi xảy ra sự cố này sẽ đi ngược lại tất cả những lợi ích mà bao cao su mang lại. Do đó khi sử dụng sản phẩm này bạn nên lựa chọn các sản phẩm phù hợp với kích cỡ để tránh trường hợp này xảy ra nhé. Khi khách hàng có nhu cầu vui lòng truy cập vào shop người lớn để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất.