Kinh nghiệm mua bán dương vật giả các quý ông nhất thiết phải bỏ túi

mua ban duong vat gia

Dương vật giả là một trong những đồ chơi tình dục phổ biến hiện nay trên thị trường nhằm giúp các chị em giải quyết nhu cầu một cách an toàn mà hiệu quả đem lại cảm giác vô cùng giống như thật. Có rất nhiều mẫu mã dương vật giả chị em cần biết trước khi quyết định mua. Sự khác nhau ở đây từ hình dáng, kích thước cũng như từng chức năng của mỗi loại.

kinh nghiem mua ban dvg
kinh nghiem mua ban dvg

Dương vật giả có gai: đây là loại dương vật giả giúp cho các quý cô có những cảm giác mới lạ trong việc tự sướng. Các đầu gai đều được làm bằng silicon mềm dẻo nên các quý cô quý bà có thể an tâm sử dụng

Dương vật giả có gân: đối với những cô nàng muốn cảm giác lạ những vẫn “thật” thì nên sử dụng loại này vì nó đem lại cho người sử dụng giống hệt đang tiếp xúc với cậu nhỏ thật của các quý ông.

Dương vật giả có ngón tay phụ cọ xát: với dương vật giả loại này thường giúp cho chị em đạt cực khoái tột cùng với “ngón tay” được gắn thêm vào dương vật giúp mơn trớn 2 mép âm đạo tạo cảm giác vô cùng thoải mái.

Xem thêm :

Cung cấp gel titan sỉ, gel titan giá sỉ tốt nhất thị trường .

Gel Bôi Trơn KY Có Hại Không? Hãy Cùng Tìm Câu Trả Lời Nhé .

kien thuc khi can mua ban dvg
kien thuc khi can mua ban dvg

Dương vật giả có dây đeo: sản phẩm này được các quý cô les vô cùng ưa chuộng vì giúp cho cả 2 có thể trọn từng phút dây bên nhau, vô cùng tiện lợi hơn khi có thể tháo ra và xử dụng 1 mình khi không có bạn tình bên cạnh.

Nếu đang có nhu cầu mua bán dương vật giả hay các sản phẩm người lớn giúp cho bạn tự tin hơn trong việc chăn gối, bạn đều có thể xem đầy đủ, chi tiết ngay tại baconsoi.com.vn