Bao cao su nữ dùng như thế nào

Bao cao su là một trong những người bạn chúng ta không thể quên mỗi khi  “ yêu” vì nó sẽ giúp cho chúng ta yên tâm hơn. Hiện nay nó là một sản phẩm rất được ưa chuộng, với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Ngoài bao cao su cho nam còn có cả bao cao su cho nữ, vậy bao cao cu nữ dùng như thế nào? câu hỏi mà khá nhiều người thắc mắc.

Ngoài bao cao su nam chúng ta còn có thể dùng bao cao su nữ để có thể bảo vệ tốt những lúc quan hệ tình dục. Thế nhưng mấy ai biết bao cao su nữ dùng như thế nào, hôm nay chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi này giúp bạn.

Giới thiệu bao cao su nữ:

Bao cao su dành cho  nữ được sản sản từ một loại nhựa mềm và mỏng, bao cao su nữ được đặt phía trong âm đạo có mục đích dùng để ngăn chặn tinh trùng di chuyển sâu vào bên trong âm đạo. Khi được sử dụng đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất thì nó là phương pháp tránh thai hiệu quả cao đồng thời phòng chống được các bệnh lây qua đường tình dục.

Bao cao su nữ dùng như thế nào:

Đầu tiên bạn hãy dồn bao cao su về một phía, sau đó nhẹ nhàng xé bỏ lớp bao bọc bên ngoài, lưu ý thật nhẹ nhàng để tránh bị thủng, rách.

Dùng 2 đầu ngón tay cái và tay trỏ mân mê nhẹ nhàng khắp bao cao su với mục địch giúp cho dịch bôi trơn thấm đều thân bao, sau đó bóp hẹp vòng nhỏ, cầm bao thật chắc chắn.

Đưa ngón tay vào phía trong thân bao, sau đó đẩy bao vào đến cuối âm đạo sao cho ngón tay chạm đến cổ tử cung là được, lưu ý làm thật cẩn thận để tránh trường hợp bao bị xoắn.

Sau khi quan hệ tình dục xong, nhẹ nhàng rút bao ra cẩn thận đừng để tinh dịch tiếp xúc với niêm mạc của âm đạo. Sau khi rút ra xong, cột chặt đầu miệng bao và cho vào thùng rác.

bao-cao-su-danh-cho-nu-5

Cách sử dụng bao cao su dành cho nữ

Những điều bạn nên lưu ý khi sử dụng bao cao su nữ:

Xem thêm :

3 bài thuốc nam chữa yếu sinh lý “thần kỳ” trong Đông y .

Bạn phải đặt bao cao su vào âm đạo người phụ nữ trước khi quan hệ để tránh việc tinh trùng đi vào âm đạo.

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, chỉ nên sử dụng bao cao cho một lần quan hệ và tránh trường hợp tái sử dụng.

Giờ đây chắc chắn bạn sẽ không còn thắc mắc bao cao su nữ dùng như thế nào rồi nhỉ? Hãy để nó bảo vệ bạn trong những lúc “ yêu” một cách thoải mái nhất mà không sợ bị lây bệnh hay có thai ngoài ý muốn. Vì thế khi các bạn muốn sở hữu sản phẩm này vui lòng truy cập vào web: shop bán đồ chơi người lớn uy tín để được tư vấn và hỗ trợ.