Thành thạo sử dụng bao cao su từ yahoo hỏi đáp

bao cao su tu yahoo hoi dap

bao cao su tu yahoo hoi dapCâu đầu tiên về bao cao su từ yahoo hỏi đáp chính là kích cỡ có làm mất đi cảm giác hay không, vì kích cỡ chuẩn của bao gần 17cm, nhưng không phải vì vậy mà chỉ có một kiểu mà hiện nay đã có một sản phẩm ôm sát, giúp tăng cảm giác hưng phấn hơn, ngoài ra, các bao này rất mỏng nên tạo cảm giác như không mang bao.

Câu thứ hai về bao cao su từ yahoo hỏi đáp chính là làm sao để đeo bao cao su để không mất hứng, để việc mất hững không xảy ra, hãy sử dụng cho mình một ít dầu bôi trơn và con người hoàn toàn không bị dị ứng, như vậy đầu dương vật khi mang bao cao su sẽ không bị mất hứng. Ngoài ra, việc đeo bao phải làm nhẹ nhàng, một tay giữ đầu bao, tay còn lại kéo bao trùm xuống hết thân dương vật là xong.

Xem thêm :

Bao cao su đôn dên không gai trong suốt silicon co giãn cực tốt, giúp quý ông tự tin về kích thước của mình .

Ý tưởng kinh doanh bao cao su cần bao nhiêu chi phí .

Câu cuối cùng chính là làm sao để đề phòng sự cố. Về việc này hãy dùng ngón trỏ của bạn và ngón giữa kẹp nhẹ nhàng ở phía cuối bao để giữ lại việc xuất tinh của mình.

Trên đây là những câu hỏi được thống kê nhiều nhất và giúp cho nhiều người thành thạo khi hỏi bao cao su từ yahoo hỏi đáp. Nếu bạn muốn có những sản phẩm mới hãy truy cập vào web www.baconsoi.com để được hỗ trợ tốt nhất

Anh chị cần hỗ trợ mua nhanh sản phẩm bao cao su shell 4 in 1, bao cao su sieu day, bao cao su siêu mỏng, bao cao su size, bao cao su size 41, bao cao su size 49?