Cách sử dụng stud 100 hiệu quả nhất

Cách sử dụng stud 100

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm stud 100 có công dụng tuyệt vời giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ, khẳng định bản lĩnh đàn ông chinh phục nàng lên đỉnh khoái cảm. Nếu là lần đầu tiên sử dụng thuốc và chưa có nhiều hiểu biết về loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm, bạn sẽ băn khoăn không biết cách sử dụng stud 100 như thế nào cho hiệu quả. Bài viết sau đây sẽ có những hướng dẫn chi tiết cho bạn.

Cách sử dụng stud 100 hiệu quả nhất

Các bước sử dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm stud 100 như sau:

Bước 1: Vệ sinh dương vật thật sạch sẽ, lau khô.

Bước 2: Xịt 1 – 2 hơi thuốc stud 100 vào thân dương vật, chú ý xịt nhiều vào đầu dương vật, hoặc tốt hơn nên xịt thuốc vào lòng bàn tay rồi xoa vào dương vật.

Bước 3: Massage dương vật cùng với stud 100 thật đều đặn, nhẹ nhàng, nắn bóp và vuốt dương vật khoảng 20 phút để thuốc thẩm thấu nhanh chóng vào bên trong niêm mạc da, gây tê và kiềm chế được sự xuất tinh sớm.

Cách sử dụng stud 100
Cách xịt thuốc stud 100 lên dương vật

Chú ý, nên dùng 1 lần mỗi ngày vì thuốc có tác dụng tới 24h nên bạn quan hệ mấy lần trong 1 ngày cũng chỉ cần xịt thuốc stud 100 1 lần là được. Nên massage nhẹ nhàng để tránh tổn thương cho dương vật. Dùng thuốc khi dương vật cương cứng và trước quan hệ 5 – 10 phút để có hiệu quả cao nhất.

Xem thêm :

Stamina Rx nam, thuốc cường dương từ thảo dược mang lại bản lĩnh chốn phòng the cho phái mạnh .

Nắp hộp stud 100 hơi khó mở nếu là hàng chính hãng, do đó, bạn nên dùng chìa khóa nhà/xe để chọt vào khe nhỏ trên nắp hộp màu đen, bật nắp lên và thấy tem niêm phong bị tách ra, sau đó có thể mở dễ dàng. Các lần sau có thể dùng tay để mở nắp rất đơn giản.

Xem thêm hướng dẫn sử dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm tại shop người lớn ba con sói bạn nhé!

Những lưu ý về cách sử dụng stud 100

Dùng thuốc stud 100 tuyệt đối không được lạm dụng thuốc và đặc biệt phải nhớ những lưu ý như sau để đảm bảo hiệu quả của thuốc được phát huy tốt nhất:

– Không sử dụng stud 100 nếu quá mẫn cảm với các thành phần của thuốc (dù rất hiếm nhưng có thể vẫn xảy ra các hiện tượng như đỏ, rát, nổi mận).

– Không sử dụng trên các vùng da bị tổn thương, bị bỏng.

– Không được dùng khi bạn tình đang mang thai hoặc chuẩn bị để có thai.

– Tránh tiếp xúc với mắt và đường tiêu hóa, các vùng da niêm mạc.

– Không dùng quá 1 lần xịt trong 24h.

Và hãy nhớ tìm được địa chỉ bán stud 100 chính hãng để mua thuốc chất lượng cao, được sản xuất tại USA nhé! Stud 100 cũng là quà tặng tuyệt vời cho bạn bè, người thân, cấp trên. Hãy liên hệ baconsoi.com.vn để được sở hữu sản phẩm stud 100 chính ahxng xách tay từ Hoa Kỳ.