Cách kích thích điểm g – Tuyệt chiêu đưa nàng lên đỉnh

Cách kích thích điểm g

Chỉ cần chạm đúng điểm G và kích thích nó một cách điêu luyện bạn sẽ vắt kiệt nước của nàng trong những đêm ân ái mặn nồng. Vì vậy hãy học cách kích thích điểm g và thực hiện nhuần nhuyễn để nàng luôn luôn say đắm trong tình yêu của bạn!

Cách kích thích điểm G cho nàng hưng phấn và lên đỉnh

Điểm G được xem là nơi nhạy cảm nhất trên cơ thể người phụ nữ, điểm g của phụ nữ sẽ cho bạn biết làm sao cho nàng lên đỉnh thật dễ dàng và lên đỉnh nhiều lần. Sự hưng phấn được tạo ra mạnh mẽ nhất khi biết kết hợp thủ thuật kích thích đồng thời các điểm nhạy cảm nhất ở vùng kín của chị em gồm âm đạo, hột le và điểm G.

Điểm G được kích thích mạnh mẽ sẽ giúp âm đạo tiết dịch nhờn ngày càng nhiều và càng làm cho bạn trở nên sung sướng hơn gấp bội lần. Nên nhớ không được làm cho “cô bé” thấy đau khi kích thích điểm G bạn nhé, vẫn nên nhẹ nhàng, mãnh liệt một cách nhẹ nhàng là tốt nhất.

Dùng 1 hoặc 2 ngón tay đưa sâu vào âm đạo cọ lên nhẹ nhàng theo một nhịp điệu đều đặn, nên kết hợp với quan hệ bằng miệng oral sex để tạo nhiều cảm giác khác nhau, cho nàng một cảm giác mãnh liệt. Có thể dùng lưỡi để chạm vào điểm G của phụ nữ thì đó sẽ là 1 điều rất tuyệt vời đối với nàng.

kích thích điểm g
Nàng sẽ sướng điên lên với chiếc lưỡi điêu luyện của bạn

Bí quyết kích thích điểm G cho nàng thích mê!

Oral sex là một nghệ thuật làm tình tuyệt vời đem đến những cảm giác chưa bao giờ có, đối với phụ nữ, bạn nắm được cách kích thích điểm g của nàng bạn sẽ làm chủ được nàng. Dừng ngay việc chỉ dùng môi hôn sơ sài bên ngoài âm đạo, như thế không kích thích nàng đâu.

Bạn cần dùng chiếc lưỡi, uốn éo nó thật điêu luyện ở bên trong âm đạo, lúc này chiếc lưỡi như một dương vật để nàng sướng. Kết hợp liếm, mút, hà hơi vào vùng môi, cổ, di chuyển xuống đôi gò bồng đảo căng mọng, trêu chọc đôi ngực tuyệt đẹp rồi di chiếc lưỡi xuống đến bụng, tạm dừng ở vùng ngoại biên của “cô bé”.

Xem thêm :

Hướng dẫn cách quan hệ với búp bê tình dục  .

Sử dụng búp bê tình dục có cảm giác gì?

Bất ngờ chọc mạnh vào bên trong âm đạo, ngoáy, thụt và liếm láp, đừng quên quét lưỡi dọc theo khe suối từ âm vật xuống đến tận lỗ hậu môn để khiến nước nhờn của nàng tuôn rơi xối xả. Dùng rang cắn nhẹ lên “cô bé” cũng là một kiểu kích thích điểm g rất lạ lẫm, khiến nàng thấy thật hấp dẫn như bạn “ăn thịt” nàng.

Hãy nhớ cách kích thích điểm g như trên để khiến cho nàng phải phục sát đất, luôn lên đỉnh hưng phấn la hét mỗi lần gần gũi với bạn!