Điểm g của nàng nằm ở đâu. Hướng dẫn cách tìm điểm g của phụ nữ chính xác

cách tìm điểm g

Điểm G của phụ nữ là điều mà nam giới vô cùng thắc mắc vì hầu như anh chàng nào cũng nghe loáng thoáng kích thích vào điểm G sẽ khiến nào lên đỉnh, và ai lại không muốn người phụ nữ mình yêu nằm bên dưới thân mình và rên rỉ lên đỉnh đúng không nào? Vì vậy, hãy đọc ngay bài viết sau đây để biết cách tìm điểm g của phụ nữ, cách kích thích điểm g như thế nào cho nàng lên đỉnh.

Cách tìm điểm g của phụ nữ

Điểm g của phụ nữ nằm ở đâu, vị trí chính xác của điểm sung sướng này là ở chỗ nào? Về lý thuyết, điểm G của phụ nữ là những mô xốp nằm sau xương mu, gần cơ thắt vòng, quanh niệu đạo của phụ nữ.

Điểm G có liên quan chặt chẽ đến việc phụ nữ tiết dịch nhờn, xuất tinh và lên đỉnh, nếu điểm g được kích thích đúng cách và đầy say mê, chị em chỉ còn nước sướng điên lên loạn mê tâm trí.

Để xác định điểm G nằm ở đâu, bạn nên dùng ngón tay để tìm được dễ dàng hơn so với “cậu bé”. Dùng ngón tay trỏ cho vào “cô bé’, kích thích vào thành âm đạo, “bới móc” và móc lên hướng trên cách cửa âm đạo khoảng 2 – 3cm (tầm 2 đốt ngón tay) bạn sẽ cảm thấy có 1 vùng thô ráp, nhô lên, hơi cứng, đó chính là điểm G của phụ nữ.

Và phần còn lại chính là dùng ngón tay kịch liệt kích thích vào mô xốp đó cho đến khi nó căng phồng lên, vô cùng căng thì nước nhờn cũng sẽ lai láng chảy vào tay bạn rồi.

kích thích điểm g bằng tay
Dùng ngón tay có thể xác định rõ ràng điểm g của phụ nữ nằm ở đâu

Xem thêm :

Stamina Rx nam, thuốc cường dương từ thảo dược mang lại bản lĩnh chốn phòng the cho phái mạnh .

Cách kích thích điểm g của phụ nữ

Bạn có thể xem rất nhiều thông tin liên quan đển điểm g của phụ nữ ở đâu, cách tìm điểm g, hinh anh diem g cua phu nu, điểm g của phụ nữ nằm ở đâu clip, video diem g cua phu nu, điểm g của nàng, kích thích điểm g bằng tay,… và có rất nhiều điều hữu ích cho bạn.

Ở trên đây, chúng tôi đã giới thiệu với bạn cách tìm và kích thích điểm g bằng tay để nàng tiết ra nhiều nước nhờn bao phủ lấy tay bạn, sau đó, 2 bạn sẽ có cuộc “mây mưa” vô cùng kịch liệt và lên đỉnh khoái lạc hưng phấn tột độ.

Ngoài ra, bạn đừng quên cách kích thích điểm g bằng lưỡi – vũ khí thần kỳ cho mọi cuộc “yêu” thăng hoa. Điểm G vô cùng nhạy cảm, đầu lưỡi lại rất mềm mại, ẩm ướt và có hơi ấm áp, do đó, khi chàng đưa chiếc lưỡi thô ráp quét vài đường vào âm đạo sẽ khiến nàng rùng mình sung sướng.