Điểm g là gì? Điểm g của con gái nằm ở đâu?

Điểm g là gì

Điểm G được xem là nơi bị kích thích mạnh mẽ nhất khiến cho phụ nữ lên đỉnh, đạt cực khoái và có thể la hét lên vì quá sung sướng. Vậy điểm g là gì, điểm g của con gái nằm ở đâu? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn nắm được những thông tin cơ bản nhất về điểm G đặc biệt của phụ nữ.

Điểm g là gì?

Điểm G được đặt tên theo người đã phát hiện ra nó, chính là bác sĩ phụ sản người Đức tên Ernst Grafenberg phát hiện ra vào năm 1944.

Điểm G được coi là phần mô nằm sau xương mu, gần cơ thắt vòng của bàng quang và bao quanh niệu đạo. Niệu đạo có vị trí dọc bên trên của âm đạo. Ở đó có những mô xốp nằm xung quanh niệu đạo của người phụ nữ. Nó có phần hơi nhô ra. Đó chính là điểm G của phụ nữ. Vùng này thường gây hưng phấn cực độ khi được kích thích.

Điểm G thực chất là một mô xốp nổi lên ben trong lỗ âm đạo, cách cửa âm đạo khoảng 2 – 3cm, khi phụ nữ đạt cực khoái, mô xốp này sẽ được bơm đầy máu, căng tròn, phồng lên và trở nên vô cùng nhạy cảm, nếu được liên tục kích thích sẽ khiến phụ nữ cực khoái, lên đỉnh.

điểm g của phụ nữ nằm ở đâu clip
Điểm g là gì?

Điểm G và sự hưng phấn có liên quan với nhau?

Chúng ta có thể xác định được vị trí của điểm G bằng cách đưa ngón tay vào bên trong âm đạo khoảng hơn hai đốt tay và móc lên trên. Khi bị kích thích, điểm G to phồng lên và tạo nên sự dễ chịu cho phụ nữ.

Điểm G và sự hưng phấn liên quan mật thiết với nhau, khi điểm G bị kích thích hoặc sưng phồng lên, khoái cảm của phụ nữ cũng đạt cao trào và có thể đạt cực khoái. Nước nhờn ở âm đạo cũng được tiết ra nhiều hơn khi kích thích vào điểm G, để sẵn sàng bôi trơn cho hành động quan hệ tình dục.

Xem thêm :

Cách kích thích điểm g – Tuyệt chiêu đưa nàng lên đỉnh .

Top 3 búp bê tình dục dành cho nam đẹp nhất .

Khi sắp lên đỉnh, rất nhiều phụ nữ có cảm giác buồn tiểu dù lúc đó bàng quang trống rỗng, sau đó ngay lập tức sẽ dễ chịu theo những đợt sóng phun trào, xuất tinh và lên đỉnh.

Ngay từ đầu, bác sĩ Ernest Grafenberg cũng đã mô tả điểm G có liên quan mật thiết đến tiết dịch ở âm đạo, sau này người ta gọi là xuất tinh ở phụ nữ.

Trên thực tế có 10 – 40% phụ nữ không hề có cảm giác khi bị kích thích điểm G, đối với họ những nơi khác trên cơ thể mới lạ sung sướng nhất.

Nam giới không có điểm G, nhưng họ cũng có một điểm dễ bị kích thích là điểm phía trước hậu môn và dưới 2 tinh hoàn.

Những thông tin trên đây hi vọng giúp bạn hiểu rõ hơn điểm g là gì, điểm g của phụ nữ có đặc điểm như thế nào. Chúc bạn tìm được điểm G và kích thích nó hoàn hảo nhất.