Cần làm gì sau khi quan hệ mà không muốn dùng bao cao su

Trong các cuộc yêu có rất nhiều người cảm thấy bao cao su là một rào chắn khiến cuộc yêu không còn hứng thú và hấp dẫn. Điều đó dẫn đến nhiều người không muốn dùng bao cao su và để lại nhiều hậu quả ngoài ý muốn.

Nếu bạn không thích dùng bao cao su khi quan hệ thì cần làm ngay những điều sau đây sau khi một cuộc yêu kết thúc nếu không sẽ để lại những vấn đề khó lường ảnh hưởng đến cuộc sống của cả hai người.

Cần làm gì sau khi quan hệ không đeo bao cao su

Nếu là vợ chồng đã cưới nhau thì việc đeo bao cao su là không cần thiết nếu như hai vợ chồng không có ý định tránh thai. Nhưng nếu cặp vợ chồng nào chưa muốn có con ngay thì bao cao su là điều cần thiết, cũng như các cặp yêu nhau thì không thể không dùng bao cao su khi quan hệ. Không những để ngăn ngừa việc có thai ngoài ý muốn mà để tránh các căn bệnh lây quan đường tình dục.
khong-muon-dung-bao-cao-su-1

Bao cao su

Nếu như nam giới không mang bao cao su khi quan hệ thì phái nữ cần phải thử thai tại nhà. Trong trường hợp trứng đã thụ tinh và làm tổ thì bạn có thể có những dấu hiệu như trễ kinh hay ốm nghén. Khi đó bạn nên thử thai tại nhà và hỏi ý kiến của bác sĩ về những phương pháp để tránh mang thai ngoài ý muốn. Tuyệt đối không nên đến những chỗ phá thai chui hay tự ý phá thai bằng thuốc sẽ ảnh hưởng đến tính mạng và sức khỏe sinh sản sau này.

Xem thêm:

Shop bcs ok bán bcs durex, sagami, innova kéo dài thời gian .

Không dùng bao cao su khi quan hệ là do nó làm mất đi cảm giác chân thực và sung sướng của nam giới. Tuy nhiên bạn có thể dùng thuốc tránh thai để không đeo bao cao su nhưng nếu sửu dụng nhiều sẽ gây hậu quả vô sinh cho nữ giới. Tuy nhiên nếu sử dụng ít và có tư vấn của bác sĩ thì không để lại tác dụng phụ nào cho sức khỏe phái nữ.

Một số lưu ý khi dùng thuốc tránh thai khẩn cấp đó là không được sử dụng thường xuyên, trong một tháng không dùng quá 2 lần vì dùng càng nhiều thì hiệu quả càng giảm đi. Chưa kể đến nếu dùng thường xuyên thì sẽ có tác dụng phụ như chậm kinh, rong huyết, đau đầu và chóng mặt. Nên uống từ 1 đến 2 giờ sau khi quan hệ để có hiệu quả tốt nhất.

Để khắc phục vấn đề không muốn dùng bao cao su khi quan hệ thì hãy tìm đến bao cao su siêu mỏng dùng như không dùng hoặc loại bao cao su phù hợp. Điều đó sẽ làm bạn giảm đi sự bất tiện khi dùng bao cao su. Hãy đến shop cửa hàng người lớn để được tư vấn nhiệt tình và hiệu quả.