Truyện người lớn cực bậy: Công đoạn sản xuất bao cao su

Truyện người lớn cực bậy: Công đoạn sản xuất bao cao su

Các bạn có bao giờ tưởng tượng ra các công đoạn sản xuất bao cao su như thế nào không? Vậy thì mời các bạn cùng đọc câu chuyện cười dưới đây nhé:

Một nha sĩ nọ sắp phải nhổ răng sâu cho một bệnh nhân là một bà trung niên. Thấy bệnh nhân có vẻ căng thẳng, nha sĩ liền kể một câu truyện cười trong lúc xỏ gang tay vào.

– “Bà có biết ở Mê-hi-cô người ta làm găng tay thế nào không? Tất cả các công nhân sản xuất sẽ cùng nhúng tay vào trong thùng đựng mủ cao su, sau đó họ chạy quanh giơ tay ra gió chờ cho cao su khô. Cuối cùng họ lột găng tay ra và đóng gói.”

5 phút sau, bất chợt bà rũ ra cười tưởng chừng có thể chết đến nơi khiến anh chàng nha sĩ buộc phải lôi cái khoan ra khỏi miệng bà ta để cười nốt.

-” Bà thấy câu chuyện găng tay đó hay lắm hả?” – anh nha sĩ thắc mắc.

– Không, tôi chỉ đang tưởng tượng ra các công đoạn sản xuất…bao cao su mà thôi.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi, mời các bạn đọc thêm các câu truyện cười người lớn và các thông tin hữu ích khác tại shop người lớn ba con sói .

Bạn đang cần mua gấp sản phẩm bao cao su zero úc, bao cao su zoko, circle k bao cao su, combo 5 hop bao cao su, du bang bao cao su, du bao cao su, du bao cao su 2016, dùng bao cao su webtretho, hai bao cao su hãy liên hệ với shop trái tim chúng tôi.

Bạn cần hỗ trợ mua nhanh sản phẩm hai bao cao su đã qua sử dụng, hai tuc tieu bao cao su, jin bao cao su, jin bts bao cao su, mau bao cao su co y khoa, mua bao cao su o dau webtretho, o dau phat bao cao su mien phi, phim hai bao cao su, quang cao hai bao cao su, top 5 la ki bao cao su?